Tâm Nguyên Group
Menu
80 Views
Rate this post

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm cơ khí qua mạng càng ngày càng tăng khiến thiết kế website cơ khí Cần Thơ, trở thành vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này.

Ngành cơ khí là một ngành đặc trưng, các sản phẩm cơ khí thường khách hàng không biết nhiều về lĩnh vực thiết kế website. Vì vậy bị các nhân viên kinh doanh website cần tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để tạo ra một website chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp cơ  khí phát triển hơn.

Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu nhiều vấn đề trước khi xây dựng kế hoạch thiết kế web và để chắc rằng trang web trong tương lai không gặp sự cố gì, hãy dành thời gian tham khảo bài viết của TN Group dưới đây.

thiet-ke-website-co-khi-can-tho
Thiết Kế Website Cơ Khí Cần Thơ

1. Tìm Hiểu Thiết Kế Website Cơ Khí Cần Thơ

Thiết kế Website cơ khí là gì?

Thiết kế website cơ khí là một lĩnh vực thiết kế website đặc trưng vì tính chất ngành nghề của lĩnh vực cơ khí, website cơ khí tùy theo từng loại sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí mà giao diện cũng như những tính năng trên website sẽ khác nhau.

Các sản phẩm về lĩnh vực cơ khí máy móc đa phẩn đều là những sản phẩm lớn. Khoảng cách về thời gian di chuyển và giá thành luôn là vấn đề mà người mua hàng muốn quan tâm đến. Hơn nữa tâm lý mua hàng của khách hàng thời nay là chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể xem hết tất cả chi tiết của hàng hóa về cơ khí máy móc mà không cần phải đi đâu xa.

Chính vì những lý do mà dịch vụ thiết kế website cơ khí máy móc được ra đời, nó giúp doanh nghiệp đang kinh doanh về lĩnh vực cơ khí máy móc muốn mở rộng thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình trên môi trường Internet và nhắm tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mà mình muốn mua.

Các loại website về cơ khí, máy móc

Website chuyên về giới thiệu

Như tên gọi của mình, doanh nghiệp thiết kế website cơ khí, máy móc công nghiệp chuyên về giới thiệu khi có nhu cầu giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Mọi hình ảnh về doanh nghiệp, thông tin chi tiết, đánh giá của khách hàng,… sẽ được hiển thị trên website để khách hàng và các đối tác hiểu biết sâu hơn về công ty

Thiết kế Website cơ khí chuyên về cung cấp dịch vụ

Những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí sẽ cần thiết kế web này. Vì chuyên về cung cấp dịch vụ nên tất cả hình ảnh, nội dung, video, các tính năng,… trên trang web đều tập trung làm nổi bật các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp (ví dụ như sản xuất thiết bị, bảo hành, bảo dưỡng,…). Danh sách dịch vụ thường được hiển thị ngay trang chủ.

Website chuyên cung cấp sản phẩm

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm cơ khí thường sẽ thiết kế website cơ khí, máy móc theo hình thức này. Dạng website này sẽ tập chung làm nổi bật sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, danh mục sản phẩm thường được hiển thị ngay ở phần trang chủ và các tính năng được điều chỉnh, tích hợp sao cho phù hợp với đặc điểm của các dòng sản phẩm.

Website kết hợp

Đây là loại website kết hợp các tính năng, đặc điểm của cả 3 loại trên và cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trong thời điểm hiện tại. Nó sở hữu ưu điểm của cả 3 hình thức trên và do đó, mang lại hiệu quả tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

thiet-ke-website-co-khi-can-tho
Thiết Kế Website Cơ Khí Cần Thơ

Những lưu ý khi thiết kế Website cơ khí Cần Thơ

Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu 

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích, định hướng phát triển của website để quyết định thiết kế trang web theo loại hình nào.

Xuất hiện đầy đủ các chức năng cơ bản

Tùy vào loại website mà trang web cần có những tính năng chuyên biệt riêng. Nó hỗ trợ tối đa hoạt động của doanh nghiệp cơ khí cũng như khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Do đặc thù riêng của lĩnh vực nên thiết kế website cơ khí, máy móc công nghiệp khác với trang web khác. Cũng chính vì thế mà công việc này yêu cầu cả về trình độ chuyên môn lẫn sự hiểu biết về doanh nghiệp.

Các công ty thiết kế web lớn sẽ đáp ứng điều này dễ dàng hơn các đơn vị nhỏ hay cá nhân.

Tính chuyên nghiệp trong thiết kế

Thiết kế web cơ khí đừng bỏ qua những chi tiết như mã nguồn, màu sắc, giao diện, font chữ,… nó thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, và ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng.

Tích hợp công nghệ chuẩn Seo, Responsive 100% và UI, UX để mang lại tính thân thiện với người truy cập website.

thiet-ke-website-co-khi-can-tho
Thiết Kế Website Cơ Khí

Xem Thêm:

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

Thiết Kế Website Du Lịch Cần Thơ

2. Dịch Vụ Thiết Kế Website Cơ Khí Cần Thơ – TN Group

Các module cần thiết khi thiết kế website cơ khí Cần Thơ tại TN Group

Module giới thiệu công ty

Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu, lịch sử hình thành, năng lực sản xuất, nhân sự và cơ cấu tổ chức của công ty xây dựng và có các trang con như:

 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Các lĩnh vực hoạt động
 • Sơ đồ tổ chức
 • Hành chính nhân sự
 • Năng lực sản xuất
 • Năng lực trang thiết bị
 • Giới thiệu khác

Module dịch vụ cơ khí

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ xây dựng hay tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Module tin tức chuyên ngành

Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, ngoài hệ thống cập nhật trực tiếp chúng tôi sẽ giúp website có thể lấy tin tực động từ những trang báo điện tử khác nhằm giúp hệ thống web của công ty có thêm nhiều thông tin bổ ích…

 • Tin tức công ty
 • Tin tức thị trường
 • Tin tức trong ngành
 • Danh mục khác

Tư vấn trực tuyến

Hiển thị nickname, yahoo chat, số điện thoại nóng.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của người mua hàng; hoặc xây dựng boxchat giúp người dùng của thể trao đổi ngay trên web của doanh nghiệp.

Thống kê website

Hiển thị số người đang truy cập, tổng số người đã truy cập…

Liên hệ

Là form cung cấp thông tin liên hệ với doanh nghiệp và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Hiển thị số hotline, địa chỉ cửa hàng, chi nhánh, email,… ở cuối trang

Tin tức

Thiết kế website cơ khí máy móc bắt buộc phải có danh mục này; bởi nó đóng vai trò cung cấp đa dạng các loại thông tin mà doanh nghiệp muốn đem đến cho người mua hàng.

Đây là trang cập nhật các tin tức mới nhất về cửa hàng, về chương trình khuyến mại cũng như một số kiến thức hữu ích về lĩnh vực. Đây cũng là trang quan trọng khi thiết kế website bởi nó có thể quyết định đến thứ hạng website trên Google thông qua các nội dung hữu ích được đăng tải lên trang này

Chức năng thanh toán

Có thể thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc khách hàng có thể thanh toán online qua ngân hàng. Nên cung cấp thêm các cổng thanh toán ví điện tử hiện nay như Momo, ZaloPay, Airpay … tạo sự đa dạng cách thanh toán cho khách hàng.

Quảng cáo trên google và các trang tìm kiếm khác.

Với những lợi ích tuyệt vời của website cơ khí mang lại cho doah nghiệp bạn thì bạn còn chờ gì mà không thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình một website để phục vụ giải pháp kinh doanh cho mình.

Những tiêu chí cần đáp ứng khi thiết kế website cơ khí

Khi thiết kế website cơ khí bạn phải cần kinh nghiệm để tưởng tượng trước website mà mình sẽ sở hữu. Bạn có thể tham khảo các website cơ khí của đối thủ. Cách tốt nhất là phải thiết kế tốt hơn, chuyên nghiệp và khoa học hơn các website trước đó.

thiet-ke-website-co-khi-can-tho
Những tiêu chí cần đáp ứng khi thiết kế website cơ khí

Chú trọng thiết kế Website 

Web sẽ ưu tiên đáp ứng tiêu chí Mobile-friendly hiển thị tốt trên mọi giao diện điện thoại. Điều này sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng với website của bạn. Google sẽ dùng tiêu chí này để đánh giá thứ hạng website cơ khí của bạn.

Đầu tư thiết kế đồ họa và giao diện

Đồ họa của website, thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc hợp lý là điều rất quan trọng. Khi chưa đọc các thông tin về web cơ khí thì “ngoại hình” của website chính là ấn tượng đầu tiên. Màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi vào website của bạn. Nên đầu tư thiết kế giao diện và đồ họa, logo của website chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Dịch vụ tối ưu hóa SEO từ nhà thiết kế web

Mỗi công ty thiết kế web đều kèm theo dịch vụ tối ưu hóa SEO web. Họ có đội ngũ marketing chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo tối ưu hóa tìm kiếm tốt nhất cho bạn. Website cơ khí của bạn sẽ dễ dàng đứng top. Họ sẽ có dịch vụ content, SEO web theo định kỳ.

Thân thiện với thiết bị di động

Dung lượng web, tốc độ tải trang, web đáp ứng, nghiên cứu từ khóa trên điện thoại di động, từ khóa tìm kiếm bằng giọng nói… Chỉ có các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới đảm bảo những tính năng này tốt nhất cho bạn. Chúng thực sự cần thiết trong cuộc cách mạng công nghệ số và thương mại điện tử thời hiện đại.

Tích hợp các tính năng bán hàng, sitemap

Tất cả các website bán hàng hiện nay đều tích hợp các extension hoặc Plugin bán hàng. Những ứng dụng này sẽ giúp khách hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Sitemap sẽ chỉ đường cho khách hàng đến cửa hàng của bạn dễ dàng hơn. Nên chú trọng những tính năng này khi thiết kế website cơ khí nhé.

Vì sao nên thiết kế website cơ khí Cần Thơ tại TN Group

Thiết kế linh hoạt – hoạt động hiệu quả

Tùy theo nhu cầu, sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn những ngôn ngữ lập trình, những công nghệ phù hợp nhất để thiết kế website cơ khí Cần Thơ. Nhờ vậy, website có thể được tích hợp rất nhiều tính năng, đảm bảo được khả năng vận hành hiệu quả, ổn định.

Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Từng bộ phận trong Công Ty đều được phân công các nhiệm vụ cụ thể và phối hợp ăn ý theo quy trình thiết kế đã được thống nhất. Do đó, từng bộ phận có thể tập trung vào chuyên môn của bản thân, tạo nên một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Tư vấn chu đáo nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn chi tiết, đầy đủ khi khách hàng mong muốn nhận được thêm thông tin liên quan đến việc thiết kế website cơ khí Cần Thơ. Dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn, đội ngũ của TN Group có thể cung cấp, đưa ra những lời khuyên, những lời tư vấn chất lượng, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Khi đến với dịch vụ thiết kế website cơ khí Cần Thơ quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ thiết kế hàng đầu cùng vô số ưu đãi đặc biệt. Mức chi phí phù hợp, bạn sẽ rất khó tìm được một công ty dịch vụ nào khác cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng với mức giá như vậy.

Đảm bảo đúng tiến độ không trì trệ

Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình bài bản, TN Group sẽ đảm bảo được thời gian thiết kế website nhanh đúng theo lộ trình, hợp đồng đã cam kết với khách hàng.

thiet-ke-website-co-khi-can-tho
Thiết Kế Website Cơ Khí

Quy trình thiết kế website cơ khí Cần Thơ – TN Group

Bước 1. Phân tích – Tư vấn nhu cầu thiết kế Website

Bộ phận tư vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website cơ khí Cần Thơ

Tiến hành tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cơ khí Cần Thơ

Bước 2. Thiết kế – Lập trình website

Lên ý tưởng và thiết kế website cơ khí Cần Thơ dựa trên thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng

Sau khi duyệt sẽ tiến hành gửi đến bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế website cơ khí Cần Thơ

Bước 3. Hướng dẫn – Vận hành Website

Sau khi thiết kế website cơ khí Cần Thơ đúng với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng có trong website

Bước 4. Bàn giao – Bảo hành Website

Sau khi khách hàng đã sử dụng và vận hành thành thạo website chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong quá trình vận hành

3.Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website Cơ Khí Cần Thơ – TN Group

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thiết kế Website cơ khí Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!