Tâm Nguyên Group
Menu
106 Views
Rate this post

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc sở hữu một website để bán hàng online là điều vô cùng cần thiết. Cũng giống như các loại mặt hàng khách, điện thoại đang trở thành món đồ được nhiều người đặt mua online hơn là tới xem trực tiếp.

Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại đang là một nhu cầu tất yếu trên thị trường cung cấp các sản phẩm linh kiện điện thoại, phụ kiện điện thoại. Bởi lẽ, nó không chỉ đem đến một cửa hàng ảo với chi phí hợp lý mà còn mở ra cơ hội tiếp cận đến với nhiều khách hàng tiềm năng

Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển tình hình kinh doanh của mình. TN Group sẽ đưa ra giải pháp thiết kế web bán điện thoại, cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp trong bài viết sau đây.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – CHUẨN SEO TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…
thiet-ke-website-ban-phu-kien-dien-thoai-can-tho
Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ

1. Tìm Hiểu Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ

Vì sao nên thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ? 

Nhu cầu sử dụng Internet – Lướt Web ngày càng phổ biến

Hạ tầng thông tin phát triển, cho phép bất cứ ai cũng có thể truy cập vào internet chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và một SIM có kết nối 3G (và hiện nay là 4G).

Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm trên internet ngày càng gia tăng. Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ tương đương với việc bạn mở cửa hàng trên môi trường internet.

Tránh được sự cạnh tranh đến từ các đối thủ

Thị trường smartphone và phụ kiện điện thoại là miếng bánh béo bở khi ngày càng nhiều người có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào lĩnh vực này.

Nếu không thiết kế website bán điện thoại, web điện thoại bạn sẽ không đủ uy tín để cạnh tranh với họ.

Giảm được chi phí khi tiếp cận với khách hàng

Bạn có đang đầu tư vào quảng cáo trên facebook, google để bán hàng online? Số khách hàng không chốt đơn ngay tại thời điểm bạn quảng cáo chắc chắn sẽ rơi vào tay đối thủ bởi bất cứ ai cũng có thể tiếp cận lại những khách hàng đang có sẵn nhu cầu.

Nhưng khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ, các khách hàng đó vẫn được lưu trữ thông tin, giúp bạn re-marketing bằng các kênh truyền thông khác mà không phải trả phí cho Facebook hay Google thêm một lần nữa.

Gia tăng cơ hội bán hàng

Khách hàng có xu hướng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi họ quyết định mua hàng. Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại sẽ giúp bạn trình bày chi tiết hơn về sản phẩm, đẩy nhanh quyết định của khách hàng. Một website bán hàng sẽ là nơi để trưng bày sản phẩm mà không bị giới hạn không gian hay số lượng thậm chí cả vị trí địa lý.

Mở cửa hàng 24/7

Không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, một website bán phụ kiện điện thoại còn là cửa hàng kinh doanh 24/7, nơi khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm sản phẩm mà không lo lắng về thời gian.

Đặc điểm nổi bật của thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Hỗ trợ hiển thị các điện thoại di động

Việc khách hàng sử dụng điện thoại di động tìm kiếm những phụ kiện điện thoại trên các trang tìm kiếm, một website được tối ưu hóa cho các thiết bị ấy một cách thuận lợi khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Bắt mắt và dễ nhìn, dễ dàng thu hút khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp về một cửa hàng online.

Tối đa khả năng tương thích website

Sự đa dạng về nền tảng và trình duyệt Internet hiện nay là một điều khó khăn cho các thiết kế website, chính vì thế cần phải tìm đến những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế. Một website cần phải được hiện thị dễ dàng trên tất cả các chế độ phân giải khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước màn hình và trình duyệt khác nhau.

Thay đổi website một cách tùy thích và tùy biến chuyên nghiệp

Đối với các đơn vị chuyên kinh doanh online về mặt hàng phụ kiện điện thoại, thì website sẽ là một nơi bán hàng chính, việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm một cách hợp lí và ưa nhìn sẽ tạo một thiện cảm cho khách hàng hơn. Việc thay đổi hình ảnh, video sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm mà khách hàng có dự định mua hơn, giúp cho khách hàng tránh được những trường hợp “mua nhầm“ khi mà không có hình ảnh cụ thể, gây ra những phiền toái không mong muốn.

thiet-ke-website-ban-phu-kien-dien-thoai-can-tho
Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ

Những lưu ý khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Xác định tập khách hàng mục tiêu

Xu hướng thiết kế website nổi lên kéo theo hàng loạt các vấn đề phát sinh. Và một trong những vấn đề nổi bật nhất phải kể đến chính là việc thiết kế website mà không hề xác định tập khách hàng mục tiêu hướng tới. Với những ai chưa thực sự hiểu được vai trò của website thì điều này có lẽ là khá bình thường.

Chính vì thế, việc xác định tập khách hàng mục tiêu cần được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, chi tiết để đảm bảo quá trình xây dựng website tiếp cận khách hàng là phù hợp nhất.

Xác định cấu trúc trang web

Sau khi đã có những phác họa rõ nét về tập khách hàng mục tiêu, điều mà bạn cần quan tâm ở bước tiếp theo chính là lên cấu trúc trang web. Tương tự như một bản cấu trúc nhà, cấu trúc trang web là bước tổng quát, cho thấy hình khối khái quát về các trang trên website cũng như cách mà chúng liên kết với nhau, với trang chủ.

Cấu trúc trang web thông thường được xây dựng dựa trên hành vi người dùng trong bước nghiên cứu tập khách hàng mục tiêu. Cụ thể, các cấu trúc sẽ được hình thành theo cách truy cập một website của khách hàng, từ trang chủ đến trang chi tiết, quay trở lại trang chủ hoặc đồng thời điều hướng đến những trang liên quan,…

Lên bố cục và xây dựng ý tưởng thiết kế website

Việc lên cấu trúc bố cục cho từng trang trong website bán điện thoại giống như quá trình bố trí chi tiết các phòng của người kiến trúc sư vậy. Tại sao nên đặt khối này ở vị trí này, với kích thước lớn như thế kia? Rồi các thành phần trong từng khối nên được sắp xếp như thế nào? Việc lên bố cục chính là quá trình trả lời cho tất cả các câu hỏi như vậy để mang đến một bố cục vừa ý nhất.

Song song với quá trình lên bố cục website, ý tưởng xây dựng website cũng dần rõ ràng hơn. Một số tiêu chí lên bố cục & ý tưởng cho website bán điện thoại:

 • Bố cục thoáng đạt
 • Dễ nắm bắt thông tin
 • Giao diện sáng sủa, chỉn chu
 • Đầy đủ thông tin
 • Mang nét đặc trưng ngành nghề
 • Ưu tiên sử dụng những hình ảnh đẹp, sắc nét

Xác định bộ tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tính năng là một trong những yếu tố quyết định đến cách mà khách hàng tiếp cận website của bạn, cách mà website của bạn thu thập thông tin từ khách hàng và điều hướng họ mua sản phẩm, dịch vụ trên website. Theo đó, tùy theo đặc điểm loại hình và cách thức kinh doanh mà bộ tính năng có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu nhưng dù là những tính năng dạng nào thì có một số tiêu chí bộ tính năng cần đáp ứng như:

 • Khả năng điều hướng dễ dàng, đơn giản
 • Đáp ứng trải nghiệm người dùng
 • CTA mạnh mẽ
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Bảo mật hiệu quả

Đảm bảo khả năng thể hiện giá trị thương hiệu

Thương hiệu của bạn càng rõ ràng, nhất quán và hiện đại, thì trang web của bạn sẽ càng hấp dẫn hơn. Các yếu tố trên website giúp bạn thể hiện giá trị thương hiệu, cải thiện hình ảnh, tạo ấn tượng và sự uy tín trong mắt khách hàng là:

 • Tên miền: Tên miền website bán điện thoại có thể trùng với tên cửa hàng/công ty để thể hiện ý nghĩa thương hiệu. Hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn theo từ khóa thể hiện sản phẩm phụ kiện mà bạn đang kinh doanh. Điều này cũng giúp khách hàng nhanh chóng định vị được bạn và giúp bạn có thể SEO web on TOP dễ dàng hơn.
 • Logo: Logo là hình ảnh đại diện quan trọng nhất cho bất kỳ thương hiệu nào. Logo nên đặt ở các vị trí nổi bật và được chú ý nhiều nhất trên trang website như ở đầu trang, bên trái hoặc giữa màn hình.
 • Slogan: Một slogan nổi bật, dễ nhớ đi kèm với logo hoặc được thể hiện ở vị trí bắt mắt trên website cũng là một yếu tố quan trọng góp phần giúp bạn gia tăng giá trị thương hiệu của mình.
 • Slide show: Slide show cũng là một công cụ khá hiệu quả trong việc thể hiện giá trị thương hiệu của bạn. Ở phần này, bạn nên thiết kế các hình ảnh về các sản phẩm phụ kiện nổi bật, các chương trình ưu đãi hot sẽ giúp người truy cập nhanh chóng tiếp nhận được những thông tin hữu ích cho mình, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Màu sắc: Lựa chọn màu sắc chủ đề phù hợp trên website (thông thường sẽ là màu sắc chủ đạo của website nên lấy theo màu sắc thể hiện trên logo thương hiệu) sẽ giúp khách truy cập có những ghi nhớ màu sắc tốt hơn về thương hiệu của bạn
 • Font chữ: Phông chữ Sans serif hiện đang phổ biến nhất do tính dễ đọc của chúng. Trên thực tế, phông chữ serif thậm chí không nằm trong top 20 phông chữ phổ biến nhất để sử dụng trên các trang web. Có rất nhiều phông chữ miễn phí có sẵn trực tuyến và những thứ như Google Fonts sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Theo Google, ‘Open Sans’ hiện đang phổ biến nhất. Tuy nhiên, vào năm 2016, người dùng Photoshop được cho là đã sử dụng ‘Roboto’ làm phông chữ web số một .

Tối ưu cho thiết bị di động

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone trong và ngoài nước đã mang đến một trong những tiêu chuẩn thiết yếu khi thiết kế website bán điện thoại – tối ưu cho thiết bị di động.

Với 51% lưu lượng truy cập web toàn cầu có nguồn gốc từ thiết bị di động, bỏ qua khả năng phản hồi là một trong những cách chắc chắn nhất để cản trở sự thành công của trang web của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng thiết kế website điện thoại của bạn đã được tối ưu hóa cho hình ảnh, văn bản, logo và các yếu tố khác trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,…

Nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận website

Tại các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thử nghiệm website luôn là khâu bắt buộc và cần được thực hiện tỉ mỉ. Tuy nhiên, tại các dịch vụ thiết kế kém chuyên hoặc khi doanh nghiệp tự xây dựng website thì những website này lại thường được public chỉ sau một vài lần thử nghiệm sơ qua hay thậm chí là không hề có giai đoạn thử nghiệm.

Vì thế, dù thế nào, hãy thử nghiệm website trang sức của mình trên các trình duyệt thông dụng như Chrome, Explorer, Firefox, Safari,… trên cả máy tính và điện thoại di động.

thiet-ke-website-ban-phu-kien-dien-thoai-can-tho
Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ

Xem Thêm:

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

Thiết Kế Website Du Lịch Cần Thơ

2. Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ – TN Group

Các tính năng khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ tại TN Group

Giới thiệu

Bao gồm các thông tin về công ty, đội ngũ nhân sự… Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tổ chức, đơn vị, cửa hàng mà mình sắp giao dịch

Sản phẩm

Được chia thành các phần nhỏ hơn, phù hợp với các sản phẩm tương ứng như bao da, ốp lưng, cường lực… hoặc có thể sắp xếp theo hãng điện thoại như Samsung, Apple, Xiaomi …

Giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, chủng loại. Bạn có thể phân thành các trang landing page nhỏ cho từng loại điện thoại như Iphone, Samsung… phân theo tầm giá hoặc phân theo đời điện thoại cũ – mới để khách hàng dễ dàng tìm kiếm loại mình cần

Giỏ hàng

Khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại, cửa hàng điện thoại di động bạn đừng quên thiết kế trang giỏ hàng bởi đây là trang giúp khách hàng có thể mua hàng online ngay tại thời điểm họ mong muốn mà không cần gọi điện, nhắn tin nhờ nhân viên hỗ trợ đặt hàng

Kiểm tra những sản phẩm đã lựa chọn, cho khách hàng thuận lợi trong việc kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Tin tức/blog

Đây là trang cập nhật các tin tức mới nhất về cửa hàng, về chương trình khuyến mại cũng như một số kiến thức hữu ích về điện thoại. Đây cũng là trang quan trọng khi thiết kế website bởi nó có thể quyết định đến thứ hạng website trên Google thông qua các nội dung hữu ích được đăng tải lên trang này

Tổng hợp những thông tin như hướng dẫn sử dụng, cài đặt các phụ kiện. Cũng có thể xem những bài đánh giá về các loại sản phẩm.

Chức năng thanh toán

có thể thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc khách hàng có thể thanh toán online qua ngân hàng. Nên cung cấp thêm các cổng thanh toán ví điện tử hiện nay như Momo, ZaloPay, Airpay … tạo sự đa dạng cách thanh toán cho khách hàng.

Trang tư vấn/FAQs

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, trang tư vấn/hỏi đáp là trang cần thiết khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại

Cung cấp số điện thoại, địa chỉ nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng về một doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp.

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua việc trò truyện trực tuyến qua box chat trên website.

thiet-ke-website-ban-phu-kien-dien-thoai-can-tho
Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ

Vì sao nên thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ tại TN Group

Thiết kế linh hoạt – hoạt động hiệu quả

Tùy theo nhu cầu, sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn những ngôn ngữ lập trình, những công nghệ phù hợp nhất để thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ. Nhờ vậy, website có thể được tích hợp rất nhiều tính năng, đảm bảo được khả năng vận hành hiệu quả, ổn định.

Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Từng bộ phận trong Công Ty đều được phân công các nhiệm vụ cụ thể và phối hợp ăn ý theo quy trình thiết kế đã được thống nhất. Do đó, từng bộ phận có thể tập trung vào chuyên môn của bản thân, tạo nên một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Tư vấn chu đáo nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn chi tiết, đầy đủ khi khách hàng mong muốn nhận được thêm thông tin liên quan đến việc thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ. Dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn, đội ngũ của TN Group có thể cung cấp, đưa ra những lời khuyên, những lời tư vấn chất lượng, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Khi đến với dịch vụ thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ thiết kế hàng đầu cùng vô số ưu đãi đặc biệt. Mức chi phí phù hợp, bạn sẽ rất khó tìm được một công ty dịch vụ nào khác cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng với mức giá như vậy.

Đảm bảo đúng tiến độ không trì trệ

Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình bài bản, TN Group sẽ đảm bảo được thời gian thiết kế website nhanh đúng theo lộ trình, hợp đồng đã cam kết với khách hàng.

thiet-ke-website-ban-phu-kien-dien-thoai-can-tho

Quy trình thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ – TN Group

Bước 1. Phân tích – Tư vấn nhu cầu thiết kế Website

Bộ phận tư vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Tiến hành tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Bước 2. Thiết kế – Lập trình website

Lên ý tưởng và thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ dựa trên thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng

Sau khi duyệt sẽ tiến hành gửi đến bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Bước 3. Hướng dẫn – Vận hành Website

Sau khi thiết kế website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ đúng với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng có trong website

Bước 4. Bàn giao – Bảo hành Website

Sau khi khách hàng đã sử dụng và vận hành thành thạo website chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong quá trình vận hành

3.Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phụ Kiện Điện Thoại Cần Thơ – TN Group

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thiết kế Website bán phụ kiện điện thoại Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!