Tâm Nguyên Group
Menu
122 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Phòng ngủ hiện đại Cần Thơ là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt riêng tư không hề thiếu dành cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình. Cùng với nhịp sống văn minh, phòng ngủ không chỉ đơn giản là khoảng trống nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập và thao tác mà còn phải cung ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và nghệ thuật. Vì vậy, phong thái cho phòng ngủ cũng phong phú và đa dạng theo nhu yếu của con người.

Từ phòng ngủ đơn giản, tân tiến, đến tân cổ xưa hay cổ xưa … Mỗi một kiểu phòng ngủ lại được phong cách thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây, TN Group trình làng đến quý khách những tiêu chuẩn phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ của công ty chúng tôi. Đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất chúng tôi đã, đang thực thi và nhận được sự tin cậy, hài lòng của người mua .

1. Xác định rõ chức năng của phòng ngủ

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Xác định tính năng chính của phòng ngủ khi phong cách thiết kế để có khoảng trống đẹp và tối ưu

Nhiều người cho rằng điều này là không cần thiết vì phòng ngủ đương nhiên để ngủ rồi thì sao cần phải xác định chức năng? Tuy nhiên, đây là quan niệm đã cũ. Như đã nói ở trên, phòng ngủ dần dần trở thành không gian có vai trò rộng hơn, không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi mà còn phải đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, phong thủy cùng nhiều tiêu chí đánh giá khác.

Vì vậy, trước khi muốn thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ, bạn cần xác định rõ chức năng phòng ngủ bạn mong muốn là gì. Điều này giúp các kiến trúc sư sẽ cùng bạn lên ý tưởng cho không gian phòng ngủ thật hợp lý vừa với yêu cầu của bạn, không thừa, không thiếu cũng như đảm bảo đủ các tiêu chuẩn khác.

2. Xác định rõ phong cách kiến trúc nhà để thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

Điều này tường chừng không liên quan nhưng lại có mối quan hệ khá mật thiết với nhau. Mỗi một phong cách kiến trúc nhà đẹp không chỉ ở giá trị thẩm mỹ bằng mắt nhìn mà còn là sự thống nhất về kiến trúc trong tổng thể ngôi nhà. Vì vậy, nếu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại thì từ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn đến phòng ngủ… cũng phải thể hiện tiêu chí của phong cách hiện đại.

Nếu bạn bước vào một ngôi nhà mà nhìn ngoài là kiến trúc tân cổ điển, vào phòng khách là phong cách công nghiệp, bước lên phòng ngủ lại là phong cách hiện đại thì sẽ tạo ra sự không thống nhất, xáo trộn và đôi khi vẻ đẹp của phong cách này sẽ chồng lấn và che giấu mất vẻ đẹp của phong cách kia. Từ đó dẫn đến sự rối mắt.

Còn nếu khách hàng muốn tạo cho mình một phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ độc, lạ mà lại vẫn đảo bảo thống nhất trong kiến trúc tổng thể của cả ngôi nhà, các kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó.

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Thiết kế phòng ngủ nên theo kiến trúc nhà để tạo nên một tổng thể và toàn diện khoảng trống đẹp thống nhất

3. Xác định rõ phong cách phòng ngủ bạn muốn có

Có rất nhiều phong thái phòng ngủ khác nhau để người mua lựa chọn .

 • Thiết kế phòng ngủ phong cách cổ điển
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách đương đại
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách chiết trung
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách công nghiệp
 • Thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản
phong-ngu-hien-dai-can-tho
Thiết kế phòng ngủ tân cổ xưa sang chảnh, sang trọng và quý phái và ấm cúng

Đây là những phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ đang được hướng đến lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mỗi một phong cách thiết kế lại dựa trên những tiêu chí khác nhau.

Khi khách hàng lựa chọn phong cách phòng ngủ mà mình muốn hướng đến, các kiến trúc sư sẽ tư vấn để khách hàng hiểu rõ chi tiết từng phong cách từ công năng sử dụng đến thẩm mỹ. Hoặc dựa trên ý tưởng, điều kiện của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên chọn phong cách thiết kế phòng ngủ nào cho phù hợp.

4. Xác định kích thước phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến phong thái phòng ngủ mà bạn muốn phong cách thiết kế. Một phòng ngủ có diện tích quy hoạnh lớn khi phong cách thiết kế theo phong thái cổ xưa, tân cổ xưa hay văn minh đều khoe được hết vẻ đẹp của phong thái này.

Với một phòng ngủ có diện tích quy hoạnh nhỏ, phong cách thiết kế phòng ngủ theo phong thái tối đơn giản hay tối giản sẽ là một lựa chọn mưu trí. Xác định size phòng ngủ trước khi phong cách thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn được phong thái tương thích để có một phòng ngủ đẹp, hòa giải, khoa học và bảo vệ rất đầy đủ công suất sử dụng .

5. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ. Một phòng ngủ đẹp không riêng gì bộc lộ ở kiến trúc mà còn ở nội thất bên trong và đồ trang trí. Vì vậy, lựa chọn nội thất bên trong cho phòng ngủ như thế nào vừa hài hòa và hợp lý, vừa đẹp lại bảo vệ đủ công suất sử dụng là một điều không hề thuận tiện .

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ theo phong thái tân tiến sang trọng và quý phái và tiện lợi

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại Cần Thơ phải dựa trên phong cách thiết kế phòng ngủ đã được lựa chọn. Từ cơ sở đó, các kiến trúc sư bắt đầu lên ý tưởng lựa chọn hình dáng, vật liệu cho đồ nội thất để hiện thực hóa yêu cầu của khách hàng. Dù bạn thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách nào và muốn bày trí nội thất trong phòng ra sao cũng phải đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cùng các đồ nội thất cơ bản sau:

 • Giường ngủ
 • Tủ quần áo, tủ đầu giường
 • Bàn làm việc/ bàn trang điểm
 • Tab đầu giường
 • Bàn, ghế
 • Nhà tắm
 • Một số nội thất khác tùy theo yêu cầu

6. Đơn giá thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

Đơn giá phòng ngủ đẹp phụ thuộc vào kích thước, kiến trúc phòng ngủ, phong cách phòng ngủ, nội thất và vật liệu… mà bạn lựa chọn. Vì vậy, để có một đơn giá chi tiết, phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, tính toán và dự trù kinh phí sát thực tế nhất.

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Đơn giá phong cách thiết kế phòng ngủ dựa vào size, phong thái phong cách thiết kế và nội thất bên trong được lựa chọn

7. Các bước thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

 • Bước 1: lên ý tưởng cùng khách hàng
 • Bước 2: lựa chọn phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ
 • Bước 3: lựa chọn kích thước cho phòng ngủ
 • Bước 4: đo đạc cẩn thận và thiết kế đồ nội thất
 • Bước 5: chọn đồ nội thất
 • Bước 6: lựa chọn ánh sáng, thảm và trang trí phòng ngủ
 • Bước 7: thiết kế phòng tắm cho phòng ngủ
 • Bước 8: xem xét lại mọi thứ và thống nhất với khách hàng
 • Bước 9: trao lại toàn bộ thiết kế phòng ngủ hoàn chỉnh đến khách hàng

8. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

 • ` Bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn xuất phát từ những gợi ý đến từ kiến trúc sư chuyên nghiệp giúp cho quyết định của bạn sáng suốt hơn.
 • Quý khách hàng có một không gian phòng ngủ đúng với nhu cầu, đáp ứng trọn vẹn về cả giá trị thẩm mỹ, phong thủy và công năng sử dụng. Việc có bàn tay của các kiến trúc sư chuyên nghiệp “chạm” vào phòng ngủ của bạn sẽ giúp giá trị công trình của bạn được nâng lên rõ rệt.
 • Thời gian thực hiện nhanh nhất với chất lượng thiết kế tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý nhất so với yêu cầu của khách hàng đưa ra cũng như dựa trên phong cách phòng khách được thiết kế. Bạn sẽ tiết kiệm được cả về thời gian, tiền bạc và công sức.
 • Giúp bạn tính toán chi phí thi công xây dựng cụ thể và chi tiết nhất từ đó sẽ có phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn.

Một số mẫu phòng thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ

Đón đầu xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 là sự kết hợp của màu sắc tinh tế, trang nhã. Một trong những không gian quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng chính là phòng ngủ. 50 mẫu phòng ngủ đẹp, đa dạng về diện tích, linh hoạt với nhiều thiết kế kiến trúc dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

 

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Mẫu 1: phòng ngủ đẹp, hiện đại diện tích 12m2

 

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Mẫu 2 : phong cách thiết kế phòng ngủ 10 mét vuông đơn giản

 

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Mẫu 3 : phong cách thiết kế phòng ngủ đơn giản với tông màu xanh xám

 

phong-ngu-hien-dai-can-tho
Mẫu 4 : phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp 8 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-4
Mẫu 5 : phong cách thiết kế phòng ngủ 15 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-5
Mẫu 6 : phong cách thiết kế phòng ngủ 15 mét vuông đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, đơn giản, chú trọng đến không gian thông thoáng. Toàn bộ không gian của bàn làm việc được thiết kế hướng đến ban công, hệ thống tủ quần áo màu xám đồng bộ với miếng ốp CNC đầu giường, giúp căn phòng này trông thu hút hơn nhiều.

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-6
Mẫu 7 : mẫu phòng ngủ trang trí theo cách mới lạ

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-7
Mẫu 8 : mẫu phòng ngủ đón thoáng đẹp và văn minh

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-8
Mẫu 9 : khoảng trống của khoảng trống được lấp đầy với mẫu phòng ngủ đẹp độc lạ

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-9
Mẫu 10 : phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách thiết kế trừu tượng

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-10
Mẫu 11 : mẫu phong cách thiết kế phòng ngủ 8 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-11
Mẫu 12 : phong cách thiết kế phòng ngủ đơn giản và văn minh

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-12
Mẫu 13 : mẫu phòng ngủ đẹp điển hình nổi bật với gam màu xanh rêu

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-13
Mẫu 14 : phong cách thiết kế phòng ngủ phong thái Bắc Âu

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-14
Mẫu 15 : phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thái tối giản

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-17
Mẫu 16 : phong cách thiết kế phòng ngủ theo tông màu tối

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-18
Mẫu 17 : phong cách thiết kế phòng ngủ 25 mét vuông điển hình nổi bật với sắc đỏ

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-19
Mẫu 18 : phong cách thiết kế phòng ngủ màu đỏ

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-20
Mẫu 19 : phong cách thiết kế phòng ngủ tối ưu hóa khoảng trống

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-21
Mẫu 20 : phòng ngủ nhỏ 15 mét vuông phong cách thiết kế theo phong thái tối giản

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-22
Mẫu 21 : mẫu phòng ngủ cho những cô gái đậm cá tính

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-23
Mẫu 22 : mẫu phòng ngủ 25 mét vuông đẹp

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-24
Mẫu 23 : phong cách thiết kế phòng ngủ đón thoáng

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-25
Mẫu 24 : phong cách thiết kế phòng ngủ master

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-26
Mẫu 25 : mẫu phòng ngủ ốp phào đẹp

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-27
Mẫu 26 : phong cách thiết kế phòng ngủ Tân cổ xưa

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-28
Mẫu 27 : phong cách thiết kế phòng ngủ văn minh hướng sáng

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-29
Mẫu 28 : phong cách thiết kế phòng ngủ sang chảnh và thích mắt

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-30
Mẫu 29 : phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp với bố cục tổng quan khoa họ

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-32
Mẫu 30 : phòng ngủ điển hình nổi bật với màu trắng sáng

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-33
Mẫu 31 : Phòng ngủ Tân cổ xưa tinh xảo

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-34
Mẫu 32 : phòng ngủ đẹp diện tích quy hoạnh 30 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-35
Mẫu 33 : phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp với màu xanh navy nhạt

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-36
Mẫu 34 : Mẫu phòng ngủ văn minh với bố cục tổng quan sắc tố tươi mới

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-37
Mẫu 35 : phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại diện tích quy hoạnh 16 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-38
Mẫu 36 : Mẫu phòng ngủ sang trọng và quý phái cho căn hộ cao cấp

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-39
Mẫu 37 : mẫu phòng ngủ đẹp với tông màu xanh navy đậm

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-40
Mẫu 38 : mẫu phòng ngủ đẹp với gam màu đen

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-41
Mẫu 39 : phong cách thiết kế phòng ngủ nhỏ diện tích quy hoạnh 18 mét vuông

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-42
Mẫu 40 : phong cách thiết kế phòng ngủ master đẹp và sang chảnh

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-43
Mẫu 41 : phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ sắc tố tươi sáng

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-44
Mẫu 42 : phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ với đậm cá tính phát minh sáng tạo

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-45
Mẫu 43 : phòng ngủ 19 mét vuông điển hình nổi bật với nội thất bên trong mưu trí

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-46
Mẫu 45 : phòng ngủ đẹp với màu xanh ngọc nhạt

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-47
Mẫu 46 : phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại theo phong thái tươi tắn

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-48
Mẫu 47 : phong cách thiết kế phòng ngủ điển hình nổi bật với gam màu xanh đậm

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-49
Mẫu 49 : Thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ khoảng trống mở

 

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-50
Mẫu 50 : phòng ngủ nhỏ ấn tượng với cách bài trí đơn giản

 

thiet ke phong ngu phong cach hien dai
Mẫu 51 : Thiết kế phòng ngủ phong thái tân tiến

 

thiet ke phong ngu an tuong
Mẫu 52 : phong cách thiết kế phòng ngủ ấn tượng

 

thiet ke phong ngu toi uu
Mẫu 53 : phong cách thiết kế phòng ngủ nhỏ tối ưu

 

thiet ke phong ngu tan co dien
Mẫu 54 : Thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ phong cách tân cổ xưa

 

phong ngu phong cach duong dai
Mẫu 55 : Phòng ngủ hiện đại Cần Thơ phong cách thiết kế theo phong thái đương đại

 

thiet ke phong ngu cho tre em
Mẫu 56 : Thiết kế phòng ngủ hiện đại Cần Thơ cho trẻ nhỏ

 

thiet ke phong ngu tre em hinh lau dai
Mẫu 57 : Thiết kế phòng ngủ trẻ nhỏ hình thành tháp

Mọi thắc mắc về Mẫu phòng ngủ hiện đại Cần Thơ, góp ý dịch vụ các bạn đều có thể liên hệ đến với chúng tôi qua HOTLINE 0902225587 để được tiếp nhận thông tin, cung cấp và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!