Tâm Nguyên Group
Menu
99 Views
5/5 - (3 bình chọn)

Đường ống thoát nước trong nhà ở, văn phòng làm việc, chung cư, trường học hay trường Đại học (Cao Đẳng), nhà máy, các xí nghiệp…Đường ống thoát nước bị tắc sau một thời gian sử dụng. Vấn đề sẽ gây không ít khó khăn trong sinh hoạt gia đình và có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc như  sản xuất hoặc kinh doanh.

Tất cả các thiết bị không thể thiếu có dùng nước trong gia đình như bồn cầu, bồn rửa chén, lavabo, nhà vệ sinh bồn tắm sau khi thải nước. Toàn bộ nước đều thoát vào cùng chung  một đường ống nước thải.

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

1. Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn ống cống

Để xử lý tình trạng cống thoát nước bị tắc có hiệu quả bạn cần biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để có cách giải quyết phù hợp và kịp thời.

Dưới đây sẽ là các nguyên nhân thường gặp gây bít tắc ống cống:

Thải quá nhiều rác vào đường ống cống

Trong những dịp lễ tết, hay những ngày lễ có sự tụ họp dài ngày, hay gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, hay tại các công ty xí nghiệp có hàng ngàn công nhân:

 • Phòng vệ sinh thường xuyên được sử dụng.
 • Ý thức của từng người kém với việc lợi dụng sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và xả vào bồn, ống cống…
 • Bồn rửa chén được sử dụng thường xuyên để chế biến đãi tiệc tùng: rác thải, thức ăn thừa, dầu mỡ ứ đọng nhanh chóng.
 • Nhà tắm được nhiều người sử dụng để tắm gội, vô tình xả tóc, bao bì dầu gội…
 • Nắp ống cống không còn khiến rác thải trôi vào ống cống không kiểm soát…
 • Nhà vệ sinh, nhà tắm và phòng rửa chén chung…khiến lượng rác trôi xuống cống tích tụ nhanh hơn.
 • Không thường xuyên vệ sinh định kỳ hệ thống thoát nước, ống cống tạo điều kiện cho các điểm tụ ngày một lớn và đầy gây bít tắc và trào ngược.

Tất cả những nguyên nhân trên sẽ khiến rác thải trở thành những điểm tắc trong một sớm một chiều, khó phân hủy hoặc phân hủy không kiệp gây trào ngược, tắc nghẽn…

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

Xác động vật và côn trùng chết trong đường ống cống

 • Nguyên nhân này chủ yếu xảy ra ở các loại ống cống ngoài trời, ngoài phố.
 • Khi trong nhà có gián hay côn trùng chết tại nhà tắm, khu vực gần ống cống bạn nên thu dọn và cho vào thùng rác, tránh dội thẳng xuống ống cống.

Tóc rụng rơi vào đường ống cống

 • Trong nhà tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh, đâu đâu bạn xuất hiện đều có khả năng tóc rơi rụng rất nhiều. Khi vô ý bạn xã nước khiến tóc trôi tuột hết xuống ống cống.
 • Tốc là tác nhân nhẹ, dài và dễ dàng mắc lại tại các điểm tắc nhỏ đã phát sinh trước đó. Lâu ngày tích tụ tạo thành một điểm tắc vô cùng dày và lớn, khăn khít hơn hẵn các chất thải khác. Nước thải không lưu thông đucợ, rác thải khác lại tiếp tục chồng lên.
 • Hiện tượng bít tắc và trào ngược ống cống lúc này là điều khó tránh khỏi.

Hệ thống ống cống xuống cấp

 • Sau nhiều năm sử dụng, hệ thống ống thoát nước thải cũng như hệ thống ống cống bị xuống cấp do chịu nhiều tác động từ thời tiết, nhiệt độ cao, chịu nhiều lực tác động do được đặt ngầm dưới đất.
 • Làm ống có thể bị mục, bị ăn mòn gây tức bể tại điểm nào đó trong hệ thống, khiến rác không thể trôi tuột xuống hầm chứa một cách trơn tru, lâu ngày tích tụ gây tắc nghẽn, trào ngược…

2. Tác hại khi không thông tắc cống

Nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước là rất quan trọng, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn để áp dụng xử lý cho phù hợp. Một trong số nguyên nhân chủ yếu là đường ống thoát có đường kính nhỏ đồng thời trong quá trình sử dụng nhiều cặn bẩn, mỡ bám vào thành ống làm cho nước thoát chậm, khi đó nước thải có dấu hiệu chảy chậm và dâng ngược lại đặc biệt trong một thời gian sau sẽ xuất hiện mùi khó chịu.

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

Đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc từ cống và ký sinh trùng theo đường cống nghẹt trào lên để gây bệnh.Việc không thông cống định kì và xử lý kịp thời tình trạng cống nghẹt sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và gây ra mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn.

3. Các hạng mục thông tắc cống Cần Thơ tại Vệ sinh Tâm Nguyên

 • Thông tắc cống Cần Thơ: đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
 • Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm, thông cống nghẹt đường thoát nước mưa sân thượng, ban công…
 • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước, xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
 • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt

Các đường cống thoát nước bị nghẹt là ưu tiên cần xem xét khi bạn phát hiện sự cố. Thông thường các biện pháp xử lý đơn giản hầu như không có tác dụng trong loại sự cố này. Với dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ của Tâm Nguyên, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để có thể sử lý triệt để cho quý khách bao gồm máy lò xò thông nghẹt nghẹt chuyên nghiệp, máy bơm khí nén áp suất cao…

Trong trường hợp mọi can thiệp trên đều không có tác dụng, thì thợ thông tắc cống của chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác khu vực bị nghẹt, đục gỡ nền nhà, hố ga lên để giải quyết triệt để vấn đề nghẹt, tránh tái phát trong lần sau.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa

Một dịch vụ được yêu cầu khá nhiều từ khách hàng là dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt (lavabo) hoặc thông nghẹt cho bồn rửa chén bát. Ai cũng biết đây là 2 loại bồn có mật độ sử dụng cao và thường tắc nghẽn do dầu mỡ, xà phòng, tóc, thức ăn thừa…

Và thực tế là 80% chủ nhà có thể tự xử lý bằng các móc lò xo, nước thông cống nghẹt hoặc chỉ bằng những mẹo như nước nóng + Soda…

Tuy nhiên, khi mọi cách thông nghẹt cống đơn giản đều vô hiệu, thì đó là lúc bạn cần đến chúng tôi.

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

Thông nghẹt sàn phòng tắm, nhà bếp sân thượng

Như chúng ta có thể nghĩ tới ngay, các loại sàn phòng tắm, sàn nhà bếp, sàn sân thượng đều có một điểm chung là có các phểu thoát sàn để gom nước vào đường ống cống. Nếu vì lý do nào đó mà phễu bị hỏng dẫn đến các loại rác sinh hoạt, vật thể cứng trôi xuống cống thì sẽ gây ra tình trạng nước thải từ sàn không thoát được.

Hoặc cũng có thể đường ống cống thoát nước chính cũng bị tắc nghẹt nên nước lại bị ứ đọng hoặc bị trào ngược lên sàn. Với dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút, chẩn đoán và báo giá minh bạch trước khi nhận sự đồng ý và xử lý vấn đề cho khách hàng.

Cải tạo, lắp đặt mới hệ thống thoát nước thải

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống nước thải hiện có của nhà bạn có thể không đáp ứng được nhu cầu mới phát sinh. Ví dụ như cần cải tạo không gian để làm một salon tóc, làm quán ăn…

Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp cho quý khách các dịch vụ, công việc như nạo vét, xây sửa hố ga, lắp đặt hoặc mở rộng hệ thống thoát nước thải hiện có.

Tất nhiên là trong trường hợp này còn thường xuyên phát sinh thêm nhu cầu lắp đặt đường nước cấp mới hay mở rộng nguồn điện.

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

4. Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tắc cống Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Ngay khi khách hàng liên hệ tới tổng đài. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới nhân viên tại nơi gần bạn nhất để tới và khảo sát.

Bước 2: Khảo Sát

Khảo sát là bước rất quan trọng. Vì có rất nhiều trường hợp gia đình bạn hoàn toàn không xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến đường ống nhà mình bị nghẹt. Khi đó, nhân viên mang nhầm thiết bị sẽ rất vất vả. Vì các thiết bị của chúng tôi tương đối cồng kềnh và nặng.

Khi đó, nhân viên tới khảo sát chĩnh xác nguyên nhân và đưa tới phương hướng giải quyết cụ thết. Tuy nhiên, khi đi khảo sát nhân viên bắt buộc phải mang theo những máy móc thiết yếu. Nhằm mục đích trong quá trình khảo sát có thể thực hiện xử lý luôn được sẽ là điều tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công xử lý

Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống máy móc và phương án thực hiện đúng như cam kết với khách hàng. Việc thi công sẽ tiến hành trong khoảng 20-30 phút tùy vào độ khó và địa hình thi công

Bước 5: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chất lượng và kết quả thi công. Đồng thời tiến hành dọn dẹp vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bước 6: Xuất phiếu bảo hành, hóa đơn, chứng từ

Chúng tôi sẽ xuất phiếu bảo hành cho khách hàng và một số hóa đơn, chứng từ cần thiết. Sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ của Tâm Nguyên, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết 24/7.

Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán.

dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

5. Tại sao dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ của Vệ sinh Tâm Nguyên lại uy tín?

Dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ của Vệ sinh Tâm Nguyên luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ và giá thành thực hiện của chúng tôi. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ của chúng tôi một lần thì sẽ còn sử dụng những lần sau nữa.

 • Các loại máy áp lực, máy nitơ, máy rung công nghiệp, máy phản lực hiện đại nhất đều được chúng tôi nhập khẩu về để phục vụ người dân thành phố.
 • Không đục phá nền, không làm hỏng, tuyệt đối không làm xấu ngôi nhà của quý khách
 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi có thể giảm giá 30%so với các đơn vị khác.
 • Mỗi khi làm xong, chúng tôi đều có phiếu bảo hành công ty dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ với con dấu đầy đủ để quý khách thuận tiện khi gọi dich vu thong cong tai nha bảo hành.
 • Đích thân nhân viên trực tiếp tư vấn, tham gia khảo sát và báo giá.
 • Đảm bảo là đơn vị thi công với đội thông cống có giá cả hợp lý nhất.
 • Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của là: Trung thực và Uy tín.
 • Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách hàng có yêu cầu (24/7).
 • Cam kết trước, trong và sau khi thi công sửa chữa cống thoát nước luôn đảm bảo nhanh tiến độ, không ảnh hướng quá nhiều đến sinh hoạt của gia đình.
 • Mang lại một cống trình hoàn hảo, sạch sẽ và chất lượng.
dich-vu-thong-tac-cong-can-tho
Dịch Vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ

6. Báo giá dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ tại Vệ sinh Tâm Nguyên

Dịch vụ Giá Chi tiết
Thông tắc cống nghẹt từ 450,000 đ
Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Antshome với đầy đủ thiết bị chuyên dụng như lò xo thông nghẹt, máy bơm khí nén áp suất cao,.. Trong trường hợp bị nặng, thợ buộc phải đục nền, hố ga để giải quyết triệt để
Thông tắc bồn rửa từ 400,000 đ
Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Thông tắc bồn rửa là sự cố xảy ra nhiều nhất ở gia đình Việt. Thông thường nguyên nhân xuất phát từ dầu mỡ, thức ăn thừa, xà phòng hay tóc.
Thông tắc lavabo 400,000 đ – 850,000 đ
Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Tương tự như bồn rửa, lavabo thường xuyên bị nghẹt do tóc và xà phòng.
Thông tắc sàn phòng tắm, nhà vệ sinh Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Nước ở phòng tắm và nhà vệ sinh thoát thông qua phễu thoát sàn gom nước vào đường ống cống. Phễu bị nghẹt hoặc hỏng làm phòng tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt.
Thông tắc sàn sân thượng Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Sàn sân thượng cũng có thiết kế tương tự như sàn phòng tắm, nhà vệ sinh, nhưng đường ống phức tạp hơn.
Cải tạo đường ống nước thải Báo giá sau khi khảo sát Bạn có thể cải tạo đường ống nước thải khi nhu cầu sử dụng nhà bạn tăng cao vượt mức công suất của đường ống cũ.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG CẦN THƠ

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thông Tắc Cống Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!