Tâm Nguyên Group
Menu
57 Views
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CẦN THƠ 2022 GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Trong thời đại của thông tin và công nghệ phát triển như hiện nay, lượng thông tin ngày càng nhiều và ngày càng chuyên nghiệp. Một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản thì việc thiết kế website tin tức Cần Thơ là một điều vô cùng cần thiết.

Với sự phát triển của công nghệ, văn hóa đọc của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay tờ báo đơn thuần mà chuyển sang đọc nhiều bản tin điện tử hơn. Ngoài ra, có thể dễ dàng nhận thấy một thói quen đã thay đổi ở thời điểm hiện tại, đó là mọi người sẽ nhấc điện thoại để kiểm tra thông tin vào đầu ngày, họ sẽ thưởng thức ly cà phê của mình bên một thiết bị công nghệ chứ không phải là một tờ báo như trước đây.

Để đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi – TN Group Dịch vụ Thiết kế Website tin tức Cần Thơ sẽ cung cấp cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

dich-vu-thiet-ke-website-tin-tuc-can-tho
Thiết kế Website tin tức Cần Thơ

1.Tìm Hiểu Thiết Kế Website Tin Tức Cần Thơ

Thiết kế Website tin tức Cần Thơ là gì?

Là thiết kế một trang báo điện tử – một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu, cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi xảy ra trên khắp thế giới.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.

Các độc giả sẽ dễ dàng tiếp cận được những tin tức mới nhất trên website tin tức thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc là laptop, máy tính,…khi có kết nối Internet. Nhờ có website tin tức mà tốc độ lĩnh hội được đa dạng kiến thức cũng như các tin tức về đời sống, xã hội của con người ngày càng nhanh và hiệu quả. Vì vậy có thể thấy website tin tức là một trong những lĩnh vực website không thể thiếu trong nền tảng Internet hiện nay.

Những loại Website tin tức phổ biến

Khi nhắc đến website tin tức, phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những trang web báo chí phổ biến như vnexpress, zing.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn,…Đúng vậy, đó chính là những trang web tin tức. Tuy nhiên mô hình website tin tức có rất nhiều loại khác nhau, mặc dù nó rất quen thuộc, nhưng ít người biết rằng nó cũng chính là dạng website tin tức. Các website tin tức sẽ được chia thành 3 loại phổ biến: Trang tin điện tử, trang báo điện tửtrang tin tức điện tử tổng hợp.

Trang tin điện tử

Trang tin điện tử là một dạng của website tin tức, thường được hiển thị dưới dạng blog cá nhân, blog tin tức, trang thông tin nội bộ, cổng thông tin điện tử, hoặc một số hình thức tương tự khác.  Đặc tính của trang tin điện tử chính là cung cấp tổng hợp nhiều dạng thông tin bằng những bài viết độc đáo, không gò bó về cấu trúc, tạo ra môi trường trao đổi và làm việc trực tiếp giữa nhiều đối tượng liên quan.

Ví dụ những trang tin điện tử: diendat.net (blog tin tức), chinhphu.vn, vpub.hochiminhcity.gov.vn,…

Trang báo điện tử 

Trang báo điện tử là trang website tin tức được xuất bản bởi tòa soạn điện tử, các quy định bài viết, cấu trúc, hình thức đều tuân thủ theo Luật báo chí. Phần lớn các thông tin, nội dung trên trang báo điện tử đều được trích, cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc và bao gồm cả nguồn từ chính trang báo đó.

Ở trang báo điện tử, người đọc sẽ dễ dàng thể hiện quan điểm của mình nhờ tính năng bình luận, đồng thời người đọc khác cũng có thể phản hồi, tương tác trực tiếp với những bình luận trước. Báo điện tử phục vụ đa dạng đối tượng độc giả, tiếp cận số lượng đông đảo người dùng.

Ví dụ trang báo điện tử: dantri.com.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn, tienphong.vn, laodong.vn,….

Trang tin tức điện tử tổng hợp 

Trang tin tức điện tử tổng hợp được hiểu đơn giản đó chính là loại website tổng hợp tất cả tin tức từ những trang thông tin điện tử, báo điện tử khác. Mặc dù trang web này sẽ tổng hợp lại những nguồn thông tin của các web khác, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được tốc độ cập nhật, và có giá trị tương đương với nguồn chính.

Ví dụ trang tin tức điện tử tổng hợp: baomoi.vn, thoimoi.vn, akereso.com…

dich-vu-thiet-ke-website-tin-tuc-can-tho
Thiết kế Website tin tức Cần Thơ

Vì sao phải thiết kế Website tin tức Cần Thơ của TN Group?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thay vì phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân sự để vận hành trong văn phòng, tốn nhiều chi phí để in ấn giấy báo thì trang web tin tức sẽ giúp bạn tiết kiệm những khoản này. Chi phí thiết kế website tin tức Cần Thơ không quá đắt, chỉ cần đầu tư một khoản tiền đầu tiên cho việc thiết kế website là bạn đã có hẳn một môi trường làm việc báo chí hiện đại, đăng tin tức thoải mái mái, mà cũng thật tiết kiệm.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn không cần phải lo lắng về việc thiết kế website, vì điều này đã có các dịch vụ thiết kế website tin tức Cần Thơ tư vấn và quản lý. Các công việc soạn tin, đăng tin, chèn phương tiện, phân loại và quản lý tin tức nay đã được giảm tải và xử lý nhanh hơn trên hệ thống website tin tức.

TIẾT KIỆM LƯỢNG LỚN GIẤY IN, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thiết kế website tin tức Cần Thơ, sử dụng website tin tức nghĩa là bạn đã góp phần giảm thiểu nguồn giấy, giảm thiểu việc khai thác gỗ, góp phần bảo vệ môi trường.

TIẾP CẬN NHIỀU ĐỘC GIẢ

Hầu hết các độc giả ngày nay có xu hướng đọc tin tức trên điện thoại, máy tính nhiều hơn là báo giấy. Với website tin tức, họ dễ dàng truy cập và cập nhật tin tức mới từng phút từng giây trên các thiết bị của mình mà không cần phải tốn tiền hay mất thời gian đi mua báo. Và chắc chắn số lượng người đọc báo điện tử sẽ nhiều hơn là người đọc báo giấy.

KHẢ NĂNG CẬP NHẬT TIN TỨC TỰ ĐỘNG NHANH CHÓNG

Ưu thế nổi bật nhất của các trang web tin tức đó là các thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật từng phút, từng giây, người đọc không cần phải lo sẽ bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào. Ngoài ra các trang web tin tức còn có chức năng gửi thông báo cho người dùng khi có bất kỳ tin tức mới nào vừa được cập nhật.

dich-vu-thiet-ke-website-tin-tuc-can-tho
Thiết kế Website tin tức Cần Thơ

Những lưu ý khi thiết kế website tin tức Cần Thơ

Xác định thể loại nội dung, đối tượng độc giả

Với những website thông tin giải trí cho giới trẻ, hình ảnh cần cập nhật trẻ trung, hiện đại gắn với những xu hướng độc giả trẻ, ham tìm tòi những điều mới lạ, đột phá. Giao diện website tin tức thể loại này có thể có những đột phá trong bố cục, font chữ làm sao hấp dẫn đối tượng độc giả này nhất có thể. thiết kế website tin tức Cần Thơ

Thể loại trang tin tức dành cho phụ nữ cũng có yêu cầu riêng trong thiết kế. Với đối tương là phụ nữ văn phòng, những người phụ nữ vừa trẻ trung, mong muốn vừa làm đẹp cho bản thân, hết lòng với gia đình và công việc nên giao diện cần thể hiện được sự trẻ trung hiện đại này của độc giả.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Với đặc thù là website thông tin nên yêu cầu cập nhật nội dung thường xuyên là điều cần thiết trong thời đại mà thông tin luôn luôn dẫn đầu như hiện nay. Thông tin cập nhật thường xuyên sẽ khiến bạn không bị loại ra khỏi cuộc chạy đua thông tin từng ngày, từng giờ. Cùng 1 sự kiện xảy ra, website nào đăng tải trước sẽ có lượng truy cập lớn hơn hẳn những website khác.

Vì lẽ đó, cập nhật nội dung thường xuyên là điều quan trọng hàng đầu với mỗi website tin tức, tạp chí online.

SEO website tin tức và tốc độ tải trang thiết kế website tin tức Cần Thơ

Do đặc thù thông tin nhanh nên khi có sự kiện xảy ra, website của bạn đưa tin nhanh nhưng chưa hỗ trợ SEO nên khi độc giả gõ những truy vấn vào công cụ tìm kiếm website của bạn lại chưa hiện lên top đầu. Đó là lý do bạn nên đẩy mạnh dịch vụ SEO cho website tin tức của mình để tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website tin tức Cần Thơ

Tuỳ thuộc vào mỗi loại website tin tức, tuỳ từng lĩnh vực của trang, từng nhu cầu hoạt động chính của trang mà các tính năng của một trang web tin tức có thể thay đổi linh hoạt, ít hơn hoặc nhiều hơn, và dưới đây là những tính năng cơ bản và phổ biến nhất để thiết kế website tin tức Cần Thơ.

Chức năng quản lý đa dạng

Một số chức năng quản lý cơ bản cần có ở mỗi website tin tức: Quản lý bài viết, quản lý hình hình ảnh, video clip, phương tiện, quản lý quảng cáo, quản lý công cụ tìm kiếm, quản lý người thông tin người dùng, quản lý thời gian đăng bài,… Nhờ đó các thông tin, bài viết của tin tức mới thể hiện được hiệu quả, đáp ứng chính xác nhu cầu độc giả, mang lại giá trị cho người đọc.

Giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng

Phần lớn các nội dung của loại website tin tức đều là chữ, việc xem một cái gì đó mà toàn là chữ và chữ thì rất dễ gây cảm giác chán nản cho người xem. Vì vậy để trang web tin tức trông đẹp hơn, có khả năng thu hút hơn thì cần phải đầu tư vào thiết kế giao diện. Giao diện càng bắt mắt, càng đơn giản, càng dễ sử dụng thì việc truyền tải thông tin và tiếp cận được người xem mới hiệu quả.

Dung lượng và tốc độ trang web 

Có thể nói trang web tin tức là loại trang web chứa nhiều bài viết nhất, đồng thời cùng là trang web có lượt truy cập đồng thời cao nhất. Để trang web hoạt động mượt hơn, nhanh hơn thì cần phải đảm bảo về dung lượng lưu trữ và tốc độ trang web. Điều này không những giúp trang web trở nên hiệu quả hơn mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy tìm một nhà đăng ký tên miền, cung cấp hosting, VPS chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất.

Tính năng thống kê bài viết, số lượng người truy cập,…

Các tính năng thống kê bài viết, số lượng người truy cập sẽ cho biết số lượng bài viết hiện có trên trang web, lưu lượng truy cập của người dùng nhìn chung, hoặc theo từng khung giờ. Từ đó giúp ban quản trị website có cái nhìn tổng quan, phân tích và có những biện pháp xử lý kịp thời cho trang web.

Khả năng tương thích đa dạng giao diện thiết bị

Hiện nay số lượng người sử dụng điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng ngày càng phổ biến. Vì vậy nếu muốn website tin tức có thể tiếp cận rộng rãi người dùng thì ngoài hỗ trợ trên giao diện máy tính, còn phải đáp ứng trên cả giao diện điện thoại, máy tính bảng,…

Tạo tài khoản cho người dùng 

Mở rộng thêm tính năng tài khoản cho người dùng là điều rất cần thiết cho mỗi website tin tức. Tính năng này cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân trên website tin tức, cập nhật thông tin cá nhân, chọn ảnh đại diện, lưu trữ những bài viết đã xem hoặc đã tương tác, và một số tính năng tiện ích khác

Tính năng bình luận trên các bài viết

Hầu hết các website hiện đại ngày nay đều tích hợp tính năng bình luận trên mỗi bài viết. Công cụ này sẽ giúp cho các độc giả dễ dàng thể hiện những quan điểm của mình về tin tức, đồng thời còn giúp các độc giả tương tác lẫn nhau.

Tính năng hẹn giờ đăng tin theo lịch 

Tính năng tạo lịch đăng tin có tác dụng cho phép bài viết được đăng tải tự động theo lịch thời gian theo ngày đã được lên lịch sẵn. Tính năng này giúp cho các quản trị viên đăng bài tiết kiệm được nhiều thời gian, công việc nhưng vẫn đảm bảo tin tức vẫn được cập nhật đúng lúc và hiệu quả.

Đa dạng chuyên mục tin tức

Mọi vấn đề trong cuộc sống ngày nay đều quan trọng, nên một trang web có cung cấp đầy đủ tất cả các chuyên mục, đầy đủ lĩnh vực sẽ đáp ứng tốt hơn và có nhiều độc giả hơn là những trang tin tức chỉ chú trọng vào một mảng nội dung.

Tích hợp mạng xã hội

Tích hợp mạng xã hội trên từng bài viết như thêm nút share /like trên Facebook, thu hút sự quan tâm của độc giả, và góp phần chia sẻ rộng rãi thông tin của trang web.

Tính năng khắc phục sự cố 

Đối với website tin tức, việc xảy ra các sự cố về dữ liệu hay đường truyền là điều khó tránh khỏi. Do đó việc sử dụng những tính năng khắc phục sự cố, tính năng tự động backup dữ liệu, giải pháp chống quá tải,…là điều vô cùng cần thiết cho các website tin tức.

dich-vu-thiet-ke-website-tin-tuc-can-tho
Thiết kế Website tin tức Cần Thơ

Xem Thêm:

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

2. Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Cần Thơ – TN Group

Các tính năng thiết kế Website tin tức Cần Thơ được cung cấp tại TN Group

TRANG CHỦ

 • Hiển thị tin bài mới nhất, tin bài đáng quan tâm
 • Hiển thị bài viết theo tưng phân loại chủ đề tin bài
 • Phân bố dàn trang khoa học, dễ theo dõi
 • Màu sắc trang nhã, sử dụng màu sắc thương hiệu
 • Có banner đổi hình làm bằng công nghệ Javascript
 • Các module nội dung và module chính có thể tắt/ mở, thay đổi tên menu linh hoạt trong trang quản trị

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE TIN TỨC

 • Hiển thị nội dung giới thiệu về website tin tức
 • Tầm nhìn và sứ mệnh
 • Nội dung hiển thị bằng văn bản, hình ảnh hoặc video
 • Không giới hạn phân mục
 • Phân loại thành nhiều chuyên mục theo chủ đề tin tin tức
 • Có thể thêm, bớt, xóa, sửa nội dung chuyên trang linh hoạt
 • Đánh số trang, hỗ trợ phân loại tin mới, tin cũ
 • Download tin ra file word, Bookmark tin vào các trang mạng xã hội
 • Phân loại tin theo thẻ tag
 • Hiển thị thời gian đăng tin

BANNER QUẢNG CÁO

 • Hiển thị banner ở nhiều vị trí
 • Kích thước banner khác nhau
 • Mở liên kết khi click vào banner

CHỨC NĂNG THĂM DÒ Ý KIẾN

 • Tạo Form thăm dò ý kiến khách hàng để bạn đưa ra những cải tiến tốt hơn cho website của mình.

CHỨC NĂNG THỐNG KÊ

 • Thống kê số lượt truy cập vào website của bạn theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng đều được.
 • Thống kê những chỉ số bình luận cho mỗi bài viết, số lượt chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook,…

LIÊN HỆ

 • Hiển thị thông tin liên hệ, form mẫu hỗ trợ, góp ý
 • Chân trang hiển thị các chuyên mục tin tức cụ thể và thông tin liên lạc

FAQ – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP

 • Hiển thị số Hotline đường dây nóng hỗ trợ đọc giả, cộng tác viên
 • Hiển thị các câu hỏi thường gặp dưới dạng FAQ. Ghi chú: Có thể thêm, xóa và chỉnh sửa nội dung câu hỏi và câu trả lời.

CHIA SẼ CỘNG ĐỒNG

 • Tích hợp các nút chức năng chia sẻ với cộng đồng: Like, Share

TÌM KIẾM

 • Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến bài viết trên website
 • Tìm kiếm nâng cao thông qua danh mục tin tức

QUẢN TRỊ WEBSITE

 • Tạo tài khoản, đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
 • Quản trị tất cả nội dung trên website
 • Theo dõi thống kê
 • Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng
 • Tích hợp bộ soạn thảo nội dung tương tự Microsoft Office Word
 • Có thể soạn thảo trước trên Word rồi copy sang khung soạn thảo trên trang quản trị

Công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế Website tin tức Cần Thơ

 • Responsive: Chúng tôi sử dụng công nghệ Responsive để giúp thiết kế trang web di động của bạn tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị di động, mọi kích thước màn hình.
 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến nhất trong những năm qua, nó thực sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những tiện ích mà nó mang lại cho cả người quản trị, người dùng và chiến dịch tiếp thị trực tuyến (trong SEO).
 • JQuery: JQuery là một thư viện JavaScript nhỏ, nhanh và rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Việc xử lý dữ liệu, hoạt ảnh và Ajax đơn giản hơn nhiều với một API hoạt động trên nhiều trình duyệt.
 • Bootstrap: Bootstrap là khung HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web tích hợp di động, đáp ứng.
 • PHP: PHP được biết đến như một ngôn ngữ máy chủ. Đó là vì PHP không được thực thi trên máy tính của bạn mà trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là một công cụ để tạo các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là một ngôn ngữ để mô tả cách trình bày của các trang Web, bao gồm màu sắc, bố cục và phông chữ. Nó cho phép một định dạng trình bày có thể thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Font Awesome là một bộ đầy đủ các biểu tượng cho phần mở rộng vectơ trên trang web do Dave Gandy tạo và duy trì những phiên bản mới nhất.
 • Công nghệ bảo mật đa lớp, chống hack, chống DDos …
dich-vu-thiet-ke-website-tin-tuc-can-tho
Thiết kế Website tin tức Cần Thơ

Ưu điểm của dịch vụ Thiết Kế Website Tin Tức Cần Thơ của TN Group

TN Group là một trong những đơn vị thiết kế website tin tức Cần Thơ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp trực tuyến cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ưu tiên chất lượng

Việc biên tập, cập nhật, quản trị sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp, đảm bảo site luôn hoạt động ổn định.
Chúng tôi luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề khi gặp sự cố.
Các chuyên viên của Thiết Kế Website Tin Tức Cần Thơ sẽ giúp quý khách hàng định hướng chiến lược thông tin sao cho thu hút nhất, quản lý, biên tập nội dung và đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục cho website của quý khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi – TN Group Thiết Kế Website tin tức Cần Thơ cho khách hàng với mức chi phí vừa phải, khách hàng sẽ cảm nhận rõ giá trị với số tiền bỏ ra. Đặc biệt, chúng tôi tiếp nhận và xử lý dữ liệu trong vòng 24h mỗi khi có yêu cầu mà khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí nào.

Tiết kiệm thời gian

Thiết kế với quy trình nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Khách hàng cần tập trung vào việc quản lý vận hành và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi biết cách làm thế nào để bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả ngày càng lớn.

3.Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Cần Thơ – TN GROUP

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thiết kế Website tin tức Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!