Tâm Nguyên Group
Menu
100 Views
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT CẦN THƠ 2022 GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI TN GROUP:

 • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Thiết kế website nội thất Cần Thơ. Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm nội thất, bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế website nội thất Cần Thơ là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

dich-vu-thiet-ke-website-noi-that-can-tho
Thiết kế Website nội thất Cần Thơ

Chúng tôi – TN Group là một trong những Công Ty thiết kế website nội thất Cần Thơ nói chung và website nội thất nói riêng. Thiết kế website nội thất Cần Thơ được xem là một dạng làm đẹp trang Web bán hàng online. Thiết kế website nội thất Cần Thơ trọn gói cũng cần có những quy chuẩn thiết kế chung. Đặc biệt, quan trọng là phải biết làm thế nào để trình bày những thông tin thật khoa học, độc đáo và đẹp mắt. Từ đó mới đảm bảo được sự thu hút, lôi cuốn khách hàng tìm đến những dịch vụ của mình.

1. Thiết Kế Website Nội Thất Cần Thơ

Thiết kế website nội thất là gì?

Thiết kế Website nội thất Cần Thơ chính  một trong những yếu tố đánh giá quan trọng trên thị trường Online, giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn hay từ chối bạn. Không dừng lại ở đó, thiết kế website nội thất Cần Thơ còn là giải pháp “sáng giá” thúc đẩy khả năng BÁN HÀNG không giới hạn và tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng.

Vì thế, thiết kế website nội thất Cần Thơ phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website.

Với sự tốc độ lan truyền Internet ngày một mạnh mẽ thì website xây dựng, kiến trúc, nội thất chính là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá một cách hiệu quả. Khi khách hàng quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham khảo và tìm kiếm các thông tin, hình ảnh trên các trang mạng trước khi ra quyết định. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp bạn không có website thì chắn chắn doanh nghiệp bạn không thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng  này.

Thiết kế Website nội thất Cần Thơ có đặc điểm sau:

 • Có hiển thị danh sách sản phẩm (trưng bày sản phẩm trực tuyến) nhưng không phải website thương mại điện tử hoàn chỉnh (có thể tích hợp bán hàng trực tuyến thông qua nhiều phương thức thanh toán – hoặc đặt hàng)
 • Có thêm phần portfolio: những dự án hạng mục đã làm.
 • Có giao diện thiết kế đặc biệt giúp doanh nghiệp thể hiện cái tôi, cái tầm và khả năng thiết kế, thẫm mỹ của mình ngay trên website và phần này là quan trọng nhất.
 • Đặc biệt là xây dựng trang giới thiệu về doanh nghiệp đặc sắc, tạo ấn tượng – dấu ấn riêng về thương hiệu
 • Giao diện đẹp và tương thích với nhiều thiết bị (di động, tablet, Ipad, các loại kích thước màn hình khác nhau…) – tương thích đầy đủ các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Safari,… để đạt hiệu quả cao nhất khi tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.

Ưu điểm của thiết kế website nội thất Cần Thơ đối với kinh doanh của doanh nghiệp

Trong ngành nội thất thì website không hẵn chỉ là một cái mặt tiền online, mà nó còn đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp cả trực tiếp và gián tiếp.

Đóng góp gián tiếp

Thiết kế website nội thất Cần Thơ chú trọng vào phần portfolio (dự án đã làm), đóng vai trò như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác, cùng với việc tích hợp website responsive ( phiên bản điện thoại/tablet ) càng làm tăng độ ứng dụng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc chuyền tay nhau 1 cuốn catalog lỗi thời chắc sẽ không ấn tượng bằng một cái click chuột hoặc chạm màn hình để nhìn thấy đầy đủ sản phẩm tại showroom.

Ngoài ra, một website hoàn hảo, được chăm chút tỉ mỉ, gò từng đường nét đến tinh tế, thể hiện sự đầu tư và trau chuốc trong từng sản phẩm – đức tính luôn cần có ở một doanh nghiệp kinh doanh nội thất chuyên nghiệp và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được thông điệp đó một cách sâu sắc thay vì lời xáo rỗng.

Đóng góp trực tiếp

Khi thiết kế website nội thất Cần Thơ với đầy đủ tính năng, giao diện di dộng, cấu trúc chuẩn SEO thì website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện tại các thứ hạng cao khi tìm kiếm google, dễ dàng xuất hiện trước mắt những khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website nội thất Cần Thơ có UX UI tốt làm khách hàng vào website muốn mua hàng hơn vì giao diện thân thiện, bạn dễ chốt sale hơn

dich-vu-thiet-ke-website-noi-that-can-tho
Thiết kế Website nội thất Cần Thơ

Xem Thêm:

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

Thiết Kế Website Du Lịch Cần Thơ

Những module cần có khi thiết kế website nội thất Cần Thơ

Trang chủ website công ty xây dựng

Quan trọng hơn bất kỳ một website giới thiệu trong một lĩnh vực nào khác, giao diện trang chủ của website công ty xây dựng được xem là con át chủ bài quyết định tới 80% kết quả lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng là các dự án lớn. Khách hàng đến với công ty đều là những người chủ lớn có dày dặn kinh nghiệm. Họ thể hiện sự thông minh của mình thông qua sự khéo léo trong việc lựa chọn đối tác trong tương lai của mình.

Có thể công ty của mọi người có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, một bộ hồ sơ với nhiều dự án lớn đã thực hiện. Tuy nhiên, ai là người sẽ làm chứng cho những điều đó. Mọi người cần cho họ thấy được khả năng của bản thân ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Và trang chủ chính là nơi giúp thể hiện khả năng của công ty.

Module giới thiệu công ty

Giới thiệu được xem là một phần không thể thiếu của một website. Phần này sẽ được đặt trên thanh điều hướng tùy thuộc vào thiết kế giao diện. Ngoài ra, phần giới thiệu cũng cần có người dùng thấy được rõ lĩnh vực hoạt động của công ty. Ví dụ như cần thiết kế website nội thất Cần Thơ thì cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất Cần Thơ bán hàng để có thể lên ý tưởng và thiết kế được một website tốt nhất.

Page là nơi để công ty giới thiệu về những thành tựu của mình đã đạt được trong quá trình hoạt động. Nội dung ở phần này cần được thiết hiện một cách ngắn gọn và chuyên nghiệp. Video mô phỏng hoặc hình ảnh dự án luôn là ý tưởng hay nhất để thể hiện nội dung cho trang này.

Xu hướng nội dung hiện nay đang là sử dụng video ngắn, hình ảnh, ảnh động. Người dùng thích tiếp cận và cảm nhận thông tin bằng những phương tiện này tốt hơn. Đồng thời bằng sử dụng chúng cũng sẽ thể hiện một công ty chuyên nghiệp hơn.

Module những dự án của công ty

Mục dự án cần thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết đã và đang thực hiện của công ty. Cùng với đó là tên công ty và đối tác để nâng tầm uy tín. Thông tin của công trình đã được xây dựng bởi công ty sẽ là phần quan trọng cần thêm vào để tăng độ uy tín. Đây sẽ là điều mà mọi người cần chú ý tới khi thiết kế website nội thất Cần Thơ.

Liệt kê rõ ràng những thông tin của dự án mà công ty đã và đang làm. Phần này sẽ giúp cho khách hàng đánh giá được chất lượng dịch cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn. Tốt nhất là thêm cả thông tin của khách hàng để người xem tin tưởng những thông tin đó hơn.

Module thư viện ảnh

Thư viện ảnh cũng là một phần quan trọng mà mọi người cần chú ý tới để thêm vào cho website. Không chỉ bởi hình ảnh có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn so với những câu chữ mà còn bởi đặc trưng của lĩnh vực xây dựng này. Không thể chỉ nói công ty đã thực hiện được dự án này của công ty này hay dự án kia của công ty kia mà còn phải cho họ thấy được dự án đó.

Bên cạnh sử dụng module hình ảnh để giới thiệu các dự án đã thực hiện, đây còn là nơi để chia sẻ văn hóa của chính công ty mình. Cho khách hàng thấy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình như thế nào, phong cách làm việc ra sao. Sự đoàn kết của một tập thể sẽ luôn mang đến một kết quả vượt ngoài mong đợi.

Module các dịch vụ cung cấp

Khi đã cho khách hàng thấy được khả năng, trình độ và lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì bước tiếp theo là giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp, nhất là những hạng mục mà công ty hoạt động. Và module dịch vụ sẽ là nơi thể hiện điều này. Không chỉ phân loại rõ ràng các dịch vụ mà công ty cung cấp giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn mà module còn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm.

Module tài liệu chuyên ngành

Đặc trưng của ngành xây dựng là những tài liệu chuyên ngành hay những văn bản pháp lý mà khách hàng muốn tham khảo để biết được những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn dịch vụ.

Đây là một module khá quan trọng và cần thiết đối với những website cho công ty xây dựng. Công ty có những bản phác thảo, những bộ mẫu thiết kế cũ có thể đăng lên đây hay những duy định của nhà nước có liên quan tới lĩnh vực này. Đó chính là những thông tin mà khách hàng sẽ quan tâm tới. Việc chia sẻ những thông tin này sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn.

Module tin tức cho khách hàng

Module thường được thiết kế như một trang thông tin hoặc có thể sử dụng nó như một trang blog để mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể cập nhật những thông tin của mình một cách nhanh chóng. Cập nhật những thông tin có liên quan đến ngành nội thất ở cả trong và ngoài nước để nâng cao tương tác cho website.

Module hỗ trợ khách hàng

Module sẽ giúp cho khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp. Đây là một trong những tính năng thông minh được nhiều trang web lựa chọn sử dụng để tăng tính tương tác giữa người dùng và website. Khách hàng có thể nhắn tin và nhận được câu trả lời của doanh nghiệp.

Hiện nay có tới 98% website của các công ty đều tích hợp module này. Công dụng này có thể mang về nhiều đơn hàng cho công ty. Bởi vậy mà đây được xem là một phần không thể thiếu đối với những website của công ty xây dựng.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm

Tính năng này sẽ gồm 2 hình thức khác nhau là tìm kiếm nâng cao và tìm kiếm nhanh. Với chức năng tìm kiếm nhanh thì người dùng sẽ chỉ cần nhập từ khóa và enter. Còn đối với tính năng tìm kiếm nâng cao thì người dùng có thể giới hạn được khu vực tìm kiếm, nhờ đó sẽ có được một kết quả tìm kiếm chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

dich-vu-thiet-ke-website-noi-that-can-tho
Thiết kế Website nội thất Cần Thơ

2. Dịch Vụ Thiết Kế Website Nội Thất Cần Thơ – TN Group

Thiết kế website nội thất Cần Thơ tại TN Group bạn sẽ nhận được gì?

 • Thiết kế website nội thất Cần Thơ với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, TN Group sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3 đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Các tính năng thiết kế website nội thất Cần Thơ tại TN Group

Trang chủ

 • Được thiết kế đẹp mắt, trang nhã với đầy đủ các danh mục con, hình ảnh hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của quý khách
 • Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu

 • Giới thiệu về công ty
 • Giới thiệu tổng quan về ngành nghề – dịch vụ
 • Các thành tựu, sự mệnh tầm nhìn…

Sản Phẩm

 • Cung cấp các thông tin về sản phẩm Kiến trúc, xây dựng, nội thất
 • Thông tin về sản phẩm mới
 • Thông tin về sản phẩm khuyến mãi
 • Giỏ hàng, quản lý giỏ hàng, thông tin thanh toán

Dự án

 • Phân theo các danh mục như dự án đã hoàn thành, dự án đã thực hiện,…

Thư viện ảnh

 • Đưa ra những hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm, dự án

Tin tức

 • Tin tức khuyến mãi
 • Tin tuyển dụng
 • Tin tức liên quan
 • Các mục tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang)
 • Xem chi tiết
 • Tin mới hơn
 • Tin cũ hơn

 • Hiển thị banner theo nhiều vị trí, thứ tự khác nhau
 • Mở các liên kết khi người dùng click vào banner

Thống kê truy cập

 • Thống kê lượt truy cập trong ngày
 • Thống kê số người đang online
 • Thống kê tổng số lượt truy cập

Thông tin liên hệ

 • Hiển thị các thông tin về công ty
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hiển thị thông tin hỗ trợ (Zalo, Facebook Messenger, Telegram, Whats app, Skype, Hotline)

Hệ thống quản trị web

 • Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
 • Quản trị mục giới thiệu
 • Quản trị thông tin giới thiệu
 • Quản trị mục tin tức
 • Quản trị tin tức
dich-vu-thiet-ke-website-noi-that-can-tho
Thiết kế Website nội thất Cần Thơ

Quy trình thiết kế website nội thất Cần Thơ – TN Group

Bước 1. Phân tích – tư vấn Website nội thất

Bộ phận tư vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website nội thất Cần Thơ

Tiến hành tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website nội thất Cần Thơ

Bước 2. Thiết kế – lập trình website nội thất

Lên ý tưởng và thiết kế website dựa trên thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng

Sau khi duyệt sẽ tiến hành gửi đến bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế website

Bước 3. Hướng dẫn – Vận hành Website

Sau khi thiết kế website đúng với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng có trong website

Bước 4. Bàn giao – Bảo hành Website

Sau khi khách hàng đã sử dụng và vận hành thành thạo website chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong quá trình vận hành

3.Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Website Nội Thất Cần Thơ – TN Group

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Thiết kế Website nội thất Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

  Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!