Tâm Nguyên Group
Menu
105 Views
5/5 - (3 bình chọn)

Bể phốt hay còn có tên gọi khác là hầm cầu, hầm tự hoại đây chính là nơi chứa đựng các chất thải trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Tại các bể phốt, các loại chất thải sẽ có dạng đặc sau đó sẽ được chuyển dần sang trạng thái bị phân hủy thành dạng lỏng từ đó sẽ theo đường ống thoát nước thải ra môi trường bên ngoài.

Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu Cần Thơ ?. Chào mừng bạn đến với dịch vụ của Vệ sinh Tâm Nguyên Cần Thơ. Công ty Tâm Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông navabo, hút hầm mỡ, hút bồn cầu, vận chuyển chất thải, nạo vét hố ga phục vụ các hộ gia đình của TP Cần Thơ 24/24.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TN GROUP:

  • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • Hotline: 090.222.55.87  – Zalo: 090.222.55.87
  • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

1. Hút hầm cầu là gì?

Hầm cầu sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy, hoặc các chất thải rắn không thể phân hủy rơi xuống hầm cầu sẽ gây nên tình trạng bị tắc nghẽn. Khi hầm cầu bị đầy hoặc bị tắc nghẽn sẽ gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt của người xung quanh. Bởi vậy, khi gặp phải tình trạng này cần phải tiến hành giải quyết kịp thời để trả lại cuộc sống như ban đầu cho người dân.

Hiện nay hút hầm cầu Cần Thơ có thể được hiểu theo một cách đơn giản là các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ dùng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên. Sau đó tiếp tục sử dụng các phương tiện và công nghệ xử lý tiên tiến để xử lý chất thải này.

Phương pháp này có tác dụng nhằm lấy lại thể tích trống cho bể phốt từ đó sẽ giúp cho việc sinh hoạt của mọi người không còn gặp khó khăn nữa.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

2. Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ hiện nay

Khi hầm cầu có dấu hiệu bị tắc sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Bên cạnh đó còn mang đến những mối nguy hại, tạo nên những căn bệnh đáng sợ. Đặc biệt, trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay là nơi tập trung dân cư đông đúc, mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao đó là vấn đề gây nhức nhối và đáng được quan tâm và xử lý kịp thời.

Nên điều này đồng nghĩa với việc các căn nhà sẽ được đặt san sát nhau với diện tích nhỏ. Đặc biệt tại các khu vực trung tâm thành phố nơi có quỹ đất nhỏ hẹp vì vậy việc xây dựng diện tích hầm cầu cũng nhỏ hơn so với khu vực nông thôn.

Như vậy với một thể tích bể phốt nhỏ hẹp thì sau một thời gian sử dụng sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. Chưa kể đó trong quá trình sử dụng việc xả các chất thải rắn, khó phân hủy, dầu mỡ, hóa chất cũng khiến hầm cầu nhanh đầy hoặc bị tắc.

Bất cứ gia đình nào khi đối mặt phải tình trạng hầm cầu bị tắc hoặc bị đầy đều mong muốn nhanh chóng tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để “chấm dứt” tình trạng tắc nghẽn khó chịu này.

Do nhu cầu tăng cao vì vậy kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín thì bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

3. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Nước xả bồn cầu xuống chậm

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất vì nhà vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên. Nước trong bồn thoát chậm cũng có thể là ngấm từ từ là biểu hiện rõ nhất để nhận biết hầm cầu bị đầy. Tuy nhiên việc xả nước xuống chậm cũng có thể do một số nguyên nhân khác như bồn cầu bị nghẹt, ống dẫn nước và chất thải có màng bao ngăn cản nước chảy.

Với trường hợp này bạn có thể sử dụng những biện pháp thông nghẹt bồn cầu hoặc có thể sử dụng các một số hoạt chất vi sinh để giúp cải thiện việc này.

Trong trường hợp bạn không thể tự xử lý được tôi khuyên bạn nên gọi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút, thông nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp để có cách xử lý nhanh nhất hiệu quả nhất.

Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu nguyên nhân do lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm nghẹt ống thông nước giữa các ngăn. Khi đó những con vi khuẩn còn sống sẽ hoạt động tạo các bọt khí. Các bọt khí này đi theo đường ống dẫn tới bồn cầu để thoát ra ngoài dẫn đến mùi hôi khó chịu do dưới hầm cầu chứa các chất thải lâu ngày.

Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài

Đây là hiện tượng thường gặp nhiều nhất ở vùng quê hoặc những ngôi nhà có diện tích đất rộng, các biệt thự, nhà vườn. Để tiết kiệm nước một số hộ gia đình thường thiết kế có ngăn chứa nước thải sau khi qua bể lọc và lắng xuống làm nước tưới phục vụ cho việc trồng cỏ, trồng rau, trồng cây ăn quả.

Chính vì vậy khi bạn thấy có nước bị rò rỉ hoặc tràn ra ngoài khu vực bể chứa lúc đó là hầm cầu bị đầy. Đó là dấu hiệu bạn cần xử lý ngay tốt nhất nên thông hút hầm cầu, bảo trì hệ thống tự hoại của gia đình bạn.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

Cây cỏ, bụi rậm xung quanh xanh tốt bất thường

Cách nhận biết này đối với những gia đình có hầm cầu là riêng biệt bên cạnh chỗ đất trống. Tại các điểm thoát nước sau khi lắng, lọc của các cây xanh, bãi cỏ trên cùng khu vực cống thoát sẽ xuất hiện giống nhau nhưng có sự phát triển đột ngột hơn các điểm khác trong cùng một giống cây trồng, tại cùng một thời điểm, trồng trên cùng một khu vực.

Lúc này cho thấy các chất thải trong bể đã đầy hoặc để lâu năm thẩm thấu ra bên ngoài ngấm vào đất. vì vậy khi quan sát thấy hiện tượng này bạn cũng nên có biện pháp thông hút ngay.

4. Lý do nên hút hầm cầu Cần Thơ định kỳ?

Đảm bảo vệ sức khỏe 

Trong quá trình sử dụng lâu ngày các chất thải trong hầm chứa đã đầy gây mùi hôi khó chịu. Mùi hôi xuất hiện là do khí metan từ hầm cầu đã đầy, khí metan rất độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình.

Hầu hết các công trình vệ sinh tại TP Cần Thơ hiện nay đều được thiết kế theo theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Bên cạnh nhưng chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có những chất thải rắn khó phân hủy như thức ăn thừa, tóc, vỏ nhựa, túi bóng,…Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiếm hầm cầu bị đầy.

Thông thường thì sau khá nhiều năm sử dụng các hộ gia đình mới cần hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, chu kỳ này cũng có thể dài hơn hoặc ngắn lại tùy thuộc vào thói quen sử dụng.

Nếu vô ý xả nhiều chất thải rắn xuống hầm cầu, thường xuyên đổ nước xà phòng (làm chết các sinh vật có tác dụng phân hủy chất thải) thì hầm sẽ chóng đầy hơn và tình trạng nghẹt bồn cầu cũng sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

Tiết kiệm chi phí

Việc kiểm tra định kỳ hầm cầu sẽ giúp bạn sớm phát hiện được những hư hỏng của hệ thống lọc, từ đó tiến hành sửa chữa và khắc phục kịp thời. Ngoài ra, rút hầm cầu định kỳ cũng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhiều.

Kéo dài thời gian sử dụng

Nếu tiến hành rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải có được tuổi thọ lâu hơn. Vì khi hầm cầu có vấn đề sẽ khiến cho thời gian sử dụng bị rút xuống, gây nên những gián đoạn và bất tiện trong sinh hoạt. Nếu tiến hành rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải có được tuổi thọ lâu hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ

Dịch vụ thông tắc cống Cần Thơ

5. Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ của chúng tôi

Sử dụng máy móc hiện đại

Tại Công Ty Tâm Nguyên văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

Đào tạo nhân sự bài bản

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..

Thợ được đào tạo bài bản, trung thực, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể ngày hay đêm, lễ, tết chúng tôi đều phục vụ. Chúng tôi không ngại việc từ nhỏ nhất đến khó nhất chúng tôi đều phục vụ quý khách hàng

Giải quyết nhanh và hiệu quả

Tại Công Ty, quý khách được hỗ trợ 24/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

Tư vấn –  Hỗ trợ 24/7

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công Ty  luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Cần Thơ và cả các địa phương lân cận.

Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Tâm Nguyên luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Cần Thơ và cả các địa phương lân cận.

dich-vu-hut-ham-cau-can-tho
Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ

6. Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Kỹ thuật của Công Ty Tâm Nguyên sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá Công Ty Tâm Nguyên tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

7. Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ tại Tâm Nguyên

Nếu tính theo khối thì đơn giá hút hầm cầu Cần Thơ nằm trong khoảng từ 250.000 đồng đến 500.000đồng/khối. Với các dịch vụ hút hầm cầu trọn gói với khối lượng lớn ở các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện… mức giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng/khối.

Bảng giá dịch vụ Hút hầm cầu Cần Thơ mới nhất

STT Khối lượng hầm cầu (m3) Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)
1 1 – 5 khối 300.000 – 499.000
2 6 – 10 khối 280.000 – 450.000
3 11 – 20 khối 265.000 – 400.000
4 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên (trọn gói) Liên hệ 090.222.55.87

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ tham khảo và có thể thay đổi tùy theo các yếu tố cũng như thời điểm khác nhau. Liên hệ Hotline 090.222.55.87 để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

8. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CẦN THƠ

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ Hút Hầm Cầu Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

    Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!