Tâm Nguyên Group
Menu
94 Views
Rate this post

Ngoài việc sở hữu một website đẳng cấp thì việc bảo trì, quản lý cho website vận hành tốt là một công việc không thể thiếu. Đây là phương thức giúp cho website của bạn luôn luôn được cập nhật những thông tin mới, những hình ảnh quảng cáo mới.

Chúng tôi – TN Group có một đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, năng động sáng tạo nhằm cung cấp những giải pháp về bảo trì website Cần Thơ và tối ưu tốc độ tải trang bảo đảm cho website của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Nếu như thiết kế website là cách để thương hiệu nâng cao doanh số thì việc bảo trì website Cần Thơ đặc biệt là bảo trì đối với website bán hàng là việc giúp duy trì hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy như nào là bảo trì website? Dịch vụ bảo trì website cần làm những gì? .

DỊCH VỤ THIẾT KẾBẢO TRÌ WEBSITE CẦN THƠ 2022 CHẤT LƯỢNG – CHUẨN SEO TẠI TN GROUP:

  • Địa chỉ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
  • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, TRÀ VINH, CÀ MAU,…
dich-vu-bao-tri-website-can-tho
Dịch Vụ Bảo Trì Website Cần Thơ

1. Bảo trì website là gì?

Bảo trì website có thể được hiểu đơn giản là việc mà bạn cần làm để website được hoàn thiện hơn, vận hành tốt, hoạt động ổn định, tốc độ tải nhanh, tối ưu SEO hơn sau khi thiết kế web ban đầu.

Bảo trì website Cần Thơ giúp duy trì, sao lưu và cập nhật tất cả các website của doanh nghiệp hay tổ chức. Nếu là một người bảo trì website, bạn cần có trách nhiệm trong việc phê duyệt và quản lý mọi nội dung trên trang web đồng thời đảm bảo mọi thứ được hoạt động một cách an toàn và tối ưu.

Ngoài ra, bảo trì website Cần Thơ cũng cần đảm bảo người truy cập sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo trong suốt quá trình tương tác với trang web (dễ hiểu, dễ thao tác, mang lại hiệu quả…)

2. Tại sao cần phải bảo trì website?

Tăng trải nghiệm người dùng

Website chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên có những cập nhật về tính năng cho trang web chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc tích cực cho người truy cập.

Khi bảo trì website Cần Thơ, những tính năng hữu ích luôn được cập nhật, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Điều này giúp thu hút khách hàng và khiến có cảm tình hơn với website, tạo cơ sở xây dựng cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Nâng cao bảo mật của website

Việc ​​bảo trì website Cần Thơ sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện những lỗ hổng bảo mật, từ đó kịp thời tìm giải pháp khắc phục tránh hậu quả nghiêm trọng.

Nếu những thông tin của khách hàng bị lộ (tên, địa chỉ, số ngân hàng, giao dịch…) sẽ không chỉ tổn thất về danh tiếng, kinh tế mà trong một số trường hợp nghiêm trọng, việc để lộ thông tin khách hàng có thể sẽ liên quan đến pháp luật.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho website

Những ứng dụng, tiện ích lỗi thời sẽ khiến website của bạn trở nên nhàm chán và “cũ”. Bởi vậy việc bảo trì website Cần Thơ thường xuyên bạn không chỉ rà soát được những nội dung, hình ảnh, video chất lượng kém trên trang web của bạn còn thay thế được những tiện ích đã không còn phù hợp.

Tiết kiệm chi phí 

Nếu những lỗ hổng trên website của bạn không được phát hiện kịp thời, rất có thể bạn sẽ mất một khoản kha khá để sửa. Nếu gặp lỗi nặng rất có thể bạn sẽ phải xây dựng lại một website mới.

Thêm vào đó, trong thời gian website bị lỗi vừa mất thời gian chờ đợi vừa gây tổn thất về kinh tế. Đặc biệt nếu website của bạn chạy quảng cáo chắc chắn sẽ là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

Theo kịp xu hướng thời đại

Mỗi mỗi giờ mỗi phút trôi qua thị trường lại có những biến đổi, điều này sẽ đòi hỏi chủ website sẽ phải liên tục cập nhật, thay đổi để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Và để làm được điều này, doanh nghiệp sẽ cần sát sao hơn trong việc bảo trì website.

Việc website của doanh nghiệp được bảo trì liên tục sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thay đổi những phần mềm, ứng dụng và thông tin mới nhất đến với khách hàng. Những thay đổi đó sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, nâng cao được giá trị của thương hiệu.

dich-vu-bao-tri-website-can-tho
Dịch Vụ Bảo Trì Website Cần Thơ

3. Những lợi ích khi bảo trì website Cần Thơ – TN Group

GIA TĂNG LƯỢT TRUY CẬP CHO WEBSITE

Kêu gọi nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số và giúp tăng thứ hạn tìm kiếm trên google.

CẬP NHẬT NỘI DUNG HÌNH ẢNH MỖI NGÀY

Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung website mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Hiểu rõ khách hàng đến từ địa điểm nào, Lượng truy cập bao nhiêu lần/ngày, khách hàng sử dụng thiết bị nào để truy cập website… chính là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ nhu cầu khách hàng

NHANH CHÓNG KHẮC PHỤC SỰ CỐ

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

LƯU TRỮ – BẢO TRÌ WEBSITE HIỆU QUẢ

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢT MARTKETING

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

dich-vu-bao-tri-website-can-tho
Dịch Vụ Bảo Trì Website Cần Thơ

4. Dịch vụ bảo trì website Cần Thơ – TN Group bao gồm những gì?

Kiểm tra toàn bộ website hàng năm

Kiểm tra toàn bộ website ít nhất mỗi năm một lần và sau khi cập nhật. Kiểm tra xem tất cả các tính năng có hoạt động không, tìm kiếm các liên kết bị hỏng và xem thông tin lỗi thời hoặc không chính xác. Mời một người nào đó không được liên kết với công ty  để có cái nhìn mới mẻ về khả năng sử dụng website.

Kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt

Kiểm tra xem website có hoạt động chính xác trong một số phiên bản của các trình duyệt chính ít nhất mỗi năm một lần hay không.

Kiểm tra biểu mẫu và quy trình thanh toán  hàng quý: Ít nhất mỗi quý một lần, hãy đảm bảo rằng tất cả các biểu mẫu và quy trình thanh toán  đang hoạt động bình thường.

Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm hàng tháng

Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhà cung cấp bảo mật và các bên thứ ba khác hàng tháng. Các bản cập nhật này giúp đảm bảo chức năng và bảo mật phù hợp. Tốt hơn nữa, hãy cài đặt các bản vá khi chúng được phát hành, nếu có thể.

Sao lưu website

Sao lưu website có thể giúp bạn tránh mất một lượng lớn thời gian và tiền bạc nếu website  gặp sự cố. Nếu bạn có tính năng sao lưu tự động, hãy kiểm tra xem nó có hoạt động hàng tháng không. Nếu bạn không có sao lưu tự động, hãy hoàn thành sao lưu thủ công ít nhất một lần một tháng.

Xem xét các chỉ số chính hàng tuần

Sử dụng các công cụ như Google Analytics, xem xét hiệu suất website ít nhất một lần một tuần. Kiểm tra các chỉ số hiệu suất chính (KPI) và đảm bảo rằng website đang giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu không, hãy cập nhật và kiểm tra xem chúng có cải thiện hiệu suất website  vào lần tiếp theo khi bạn xem xét các chỉ số chính của mình hay không.

dich-vu-bao-tri-website-can-tho
Dịch Vụ Bảo Trì Website Cần Thơ

5. Lý do nên bảo trì Website Cần Thơ tại TN Group

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự, công tác viên viết bài được đào tạo bài bản, giàu ý tưởng, đam mê với công việc. Dịch vụ bảo trì website Cần Thơ của TN Group đảm bảo mang đến cho khách hàng tối ưu hoá website, làm tăng tốc độ hoạt động của website nhất. Từ đó giúp phát triển nội dung website, tăng sức mạnh trang web và cũng để tăng sự uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

Từng bộ phận trong Công Ty đều được phân công các nhiệm vụ cụ thể và phối hợp ăn ý theo quy trình đã được thống nhất. Do đó, từng bộ phận có thể tập trung vào chuyên môn của bản thân, tạo nên một dịch vụ hoàn thiện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Chú trọng chất lượng

Phục hồi hệ thống khi gặp sự cố sảy ra

Kiểm định tất cả những lỗi thường gặp, đảm bảo web hoạt động 24/24

Hình ảnh sẽ được xử lý với công nghệ xử lý hình ảnh cao để đem lại những giá trị chân thực nhất.

Cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ đầy đủ. Tối ưu hóa & đẩy website vào các công cụ tìm kiếm top 10 công cụ tìm kiếm.

Tư vấn sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội như facebook, twitter.

Thay đổi các hình ảnh trong bản thiết kế nhằm làm cho giao diện website luôn mới

Giá rẻ, tối ưu hoá chi phí

Đây luôn là yếu tố quan trọng, chỉ với một ngân sách không cần quá lớn, bạn vẫn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng cho website với dịch vụ bảo trì website Cần Thơ giá rẻ của chúng tôi. Bên cạnh đó TN Group cũng có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như hỗ trợ đăng lên web giá ưu đãi.

Tư vấn chu đáo nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn chi tiết, đầy đủ khi khách hàng mong muốn nhận được thêm thông tin liên quan đến việc thiết kế website cơ khí Cần Thơ. Dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn, đội ngũ của TN Group có thể cung cấp, đưa ra những lời khuyên, những lời tư vấn chất lượng, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất.

6. Chi phí bảo trì website là bao nhiêu?

Chi phí bảo trì website có thể thay giá cả đổi tùy thuộc vào loại website doanh nghiệp bảo trì. Dưới đây là một vài ví dụ về chi phí bảo trì website tiềm năng cho các loại website khác nhau:

Một website cá nhân sẽ có chi phí bảo trì thấp, thường từ 1.000.000 vnđ mỗi tháng

Bảo trì website doanh nghiệp nhỏ đến trung có thể tốn tới 2.000.000 vnđ  mỗi tháng

Một website của công ty có thể có chi phí bảo trì từ 2.000.000 đến 4.000.000 vnd

Chi phí bảo trì một website thương mại điện tử có thể dao động từ 3.000.000 đến 6.000.000vnđ

Và một số chi phí bảo trì kèm theo

Một số chi phí bảo trì website cần lưu ý bao gồm:

Gia hạn tên domain

Khi bạn tạo website của mình, bạn đã mua một domain name, đó là địa chỉ website. Ví dụ: tên miền của Google là google.com.

Bạn có thể trả tiền cho tên domain của mình hàng tháng hoặc hàng năm. Tên miền thường có giá từ $ 0,08 đến $ 1 mỗi tháng hoặc $ 2 đến $ 20 mỗi năm.

Mặc dù một tên miền thường không quá đắt, nhưng điều cần thiết là phải theo kịp các khoản thanh toán để người khác không mua tên miền .

Chứng chỉ Bảo mật(SSL)

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng website của mình có chứng chỉ SSL, chứng chỉ này giữ an toàn cho website . Chứng chỉ SSL cho phép website  nhận và chuyển thông tin nhạy cảm một cách an toàn.

Các website có chứng chỉ SSL đang hoạt động có HTTPS, thay vì HTTP, trong URL của chúng. Họ cũng có hình ảnh ổ khóa bên cạnh URL trong nhiều Web browser

Đôi khi, bạn có thể nhận chứng chỉ SSL miễn phí nếu đang sử dụng một website lưu trữ, nhưng nói chung, bạn sẽ phải trả tiền cho chứng chỉ SSL. Chứng chỉ SSL thường bao gồm các tính năng, chẳng hạn như tỷ lệ mã hóa cao hơn, có thể có lợi cho doanh nghiệp. Chi phí của họ dao động từ $ 0,80 đến $ 125 mỗi tháng hoặc $ 10 đến $ 1500 mỗi năm..

Dịch vụ hosting website

Với một máy chủ được chia sẻ, website chia sẻ một máy chủ với một số website khác. Đây là lựa chọn ít tốn kém nhất với giá từ 24 đô la đến 120 đô la mỗi năm.

Các nhà xây dựng website như WordPress và Wix thân thiện với người dùng và có chi phí từ $ 60 đến $ 180 mỗi năm.

7. Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Bảo Trì Website Cần Thơ – TN Group

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của dịch vụ bảo trì Website Cần Thơ của TN Group, nếu quý khách hàng có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN – TN GROUP

Xem thêm một số dịch vụ của TN Group

Thiết kế website quán cà phê Cần Thơ

Thiết kế website cho doanh nghiệp Cần Thơ

Thiết Kế Website Du Lịch Cần Thơ

….

    Qúy khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, hãy nhập thông tin và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho quý khách hàng một cách chân thành nhất. Xin cám ơn!